Mách nhỏ : Bí quyết chữa bệnh trĩ khi có thai

kiwi888

Thành viên
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
0
Chào thầy thuốc, vợ mình có triệu chứng của bệnh trĩ khi đang có thai ở tháng thứ 3. Hiện tại đã là tháng thứ 6 rồi, nhìn vợ mình bị mệt mỏi, khó chịu do bệnh trĩ mình thấy rất thương. Nhưng do đang với bầu nên không thể dùng thuốc để điều trị do sợ bị tác động đến thai nhi. Mình mong bác sĩ tư vấn về Cách chữa bệnh trĩ khi có thai giúp mình. Mình xin cảm ơn! ( Bùi Tuấn, 39 tuổi, Hải Dương).

cach-chua-benh-tri-ngoai-cho-ba-bau.jpg

Tư vấn :

Chào bạn, bệnh trĩ xuất hiện ở bà bầu là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi. Bệnh trĩ ảnh hưởng đầy đủ tới sức khỏe của người đàn bà sở hữu thai không những thế khi số đông người bệnh đều đợi đến lusc sinh em bé mới khởi đầu điều trị. Sau đây chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn đọc một số cách chữa bệnh trĩ khi mang thai, ko bị tác động đến thai nhi.

Bí quyết thứ nhất:

Ngâm mình trong nước ấm : Đây là một thói quen rất tích cực mà những bà bầu nên ứng dụng vì nước ấm sở hữu tác dụng tạo điều kiện cho máu được lưu thông tiện lợi hơn , giúp cho các tĩnh mạch được giãn ra và trong khoảng ngừng thi côngĐây khiến cho giảm sự khó chịu, đau đớn, giảm sưng phồng ở vùng lỗ đít. thấp nhất, khi mang các dấu hiệu bệnh trĩ bạn nên thực hiện ngâm mình trong nước ấm 2-3 lần trong ngày, bệnh trĩ sẽ được cải thiện đáng kể.Bí quyết thứ hai:

Xông hậu môn bằng rau diếp cá: rau diếp cá được mệnh danh là một thần dược chữa bệnh trĩ vì rau diếp cá sở hữu cất chất kháng viêm từ khi không. Bạn mang thể ứng dụng cách thức thuần tuý như sau : lấy 1 nắm rau diếp cá rồi rửa sạch, nấu sôi lên lấy nước rồi tiêu dùng để xông vùng bị trĩ ở hậu môn, lúc nước đã nguội thì tiêu dùng nước này để rửa hậu môn.

Tuy nhiên, với thể lấy bã rau diếp cá vừa xông xong để đắp vào búi trĩ. thực hiện liên tục phương pháp này, búi trĩ sẽ nhanh chóng co lại và hiện trạng viêm, ngứa ngáy, đau rát sẽ ko còn xuất hiện.

chua-benh-tri-ngoai-cho-ba-bau.jpg

Cách thứ ba :

Trong trường hợp người bệnh bị trĩ ngoại xuất huyết: nên tiêu dùng 20g hoa mướp, 10g hoa hoè sau Đó đem 2 vật liệu trên đi rửa sạch rồi cho vào h.ãm cộng sở hữu nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì mang thể sử dụng để uống, mỗi ngày uống một thang, nước uống khoảng 2, 3 lần thì thay nước mới.

Trên đây là 3 cách chữa bệnh trĩ khi có thai, rất an toàn mà người bệnh có thể tham khảo để ứng dụng.

Chúc bạn đọc luôn khỏe !
 
×
Quay lại
Top