Mách bạn cách khử mùi tủ nhựa lắp ghép hiệu quả nhanh

  • Người đăng Người đăng ken_tt
  • Ngày đăng Ngày đăng

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Gia đình nhỏ luôn là điều hạnh phúc với mọi người, vì thế việc xây dựng và làm đẹp cho ngôi nhà cũng là rất cần thiết. 1sự lựa chọn mà mọi người đều không thể bỏ qua chính là chọn chiếc Tủ ghép đa năng, với vài trò vừa là nơi để chứa đồ dùng cá nhân, lại là tủ trang trí; đặc biệt là dễ dàng thay đổi hình dáng, kích thước cho thích hợp với căn phòng. Liệu người dùng đã biết lựa chọn và sử dụng 1 sản phẩm tủ ghép đúng cách?

tu-ghep-da-nang-12-o-tg12-xanh.jpg

Tủ ghép đa năng 12 ô TG12

Ưu điểm vượt trội của tủ quần áo lắp ráp so với những kiểu tủ đựng quần áo thông thường là kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp ráp và tháo rời nhằm di chuyển khi cần. Bạn có thể thay đổi kích cỡ, hình dáng chiếc tủ sao cho thích hợp với mục đích sử dụng do sản phẩm được cấu tạo bằng các ô tủ khác nhau. Ngoài ra, so với những kiểu tủ bằng gỗ, tủ vải bình thường chiếc tủ bảo quản đồ dùng không bị nhiễm nấm mốc hiệu quả, tốt hơn nhiều.

Để trừ khử mùi hôi khó ngửi khi mới sắm chiếc tủ ghép đa năng, người sử dụng có thể áp dụng 1 vài mẹo nhỏ dưới đây. Phương pháp thứ nhất là người sử dụng có thể lau rửa toàn bộ các bộ phận của chiếc tủ bằng nước rửa bát hay xà bông thơm; mùi thơm dịu mát của chúng sẽ giúp đánh bay thứ mùi nhựa của chiếc tủ. Người dùng có thể sử dụng có thể tiếp tục dùng bột nở trộn với giấm rồi lau chùi lại 1 lần nữa toàn bộ tủ từ trong ra ngoài nếu sản phẩm vẫn còn mùi.

Người sử dụng không nên đặt Tủ ghép đa năng gần nơi có nhiệt độ cao vì tủ được làm toàn bộ bằng nhựa sẽ dễ bị thay đổi hình dạng, nóng chảy. Tuy mỗi ngăn tủ chịu được khối lượng mười cân nhưng người sử dụng cần tránh xếp vật nặng nặng vào tủ, tránh làm cong vênh vách tủ và ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, định kì nên lau chùi tủ ghép để khi đặt áo quần vào sẽ luôn sạch sẽ, không bị ám mùi nhựa.
 
×
Top Bottom