Lý do nữ giới hay đau nửa đầu

hongtrang567

Thành viên
Tham gia
17/8/2017
Bài viết
0
Trong cuộc sống, đau nửa đầu là căn bệnh không phải hiếm gặp, đặc biệt là ở nữ giới. Căn nguyên của bệnh đau nửa đầu ở nữ giới này là do đâu?

Lý do nữ giới hay đau nửa đầu
https://chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan-va-trieu-chung-benh-dau-nua-dau-ben-phai.html
Kinh nguyệt

Đau nửa đầu xảy ra ở phụ nữ thường xuyên hơn ở nam giới. Kinh nguyệt có liên quan đến đau nửa đầu ở phụ nữ. Trong thời gian một người phụ nữ có kinh nguyệt, nồng độ hormone của họ thay đổi lên xuống. Khi hàm lượng hoóc môn không ổn định, nó có thể gây đau nửa đầu. Tuy nhiên điều này không đáng lo ngại, vì có thuốc chữa, nhưng bạn cần nói chuyện với bác sĩ về điều này

Uống rượu

Uống quá nhiều rượu cũng gây tác dụng đau nửa đầu không mong muốn. Bên cạnh đó, một số người sử dụng thuốc bị tác dụng phụ gây đau nửa đầu. Theo các bác sĩ, một số loại thuốc có thể gây ra chứng đau nửa đầu là thuốc tránh thai hay bất kỳ loại thuốc nào liên quan đến sự thẩm thấu mạch máu.

Lý do nữ giới hay đau nửa đầu
https://chuabenhdaunuadau.com/nhung-dau-hieu-trieu-chung-benh-dau-nua-dau-ban-can-biet.html
Nếu như bạn nghĩ mình đang trong trường hợp đó, thì hãy thông báo với bác sĩ của bạn, để có những loại thuốc khác thay thế mà không gây chứng nhức nửa đầu.

Thiếu hụt lượng serotoin

Lý do đau nửa đầu có thể do thiếu hụt lượng serotoin trong máu bởi chất này có tác dụng co các động mạch lớn và giãn các động mạch nhỏ, vì vậy làm giảm lượng máu lưu thông về não bộ gây nên đau nửa đầu.

Stress
https://chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan-gay-benh-dau-nua-dau-sau-gay-la-gi.html
Lý do nữ giới hay đau nửa đầu
Kéo dài sự căng thẳng có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Căng thẳng là nguyên nhân của một lối sống bận rộn và đầy áp lực. Stress cũng có thể xảy ra khi bạn lo lắng về tài chính, hoặc gặp một cuộc khủng hoảng cá nhân, như một cái chết trong gia đình.
 
×
Quay lại
Top