Lưu ý khi chọn mua xe nâng 3.5 tấn TEU nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Lưu ý khi mua và vận hành xe nâng 3.5 tấn TEU

Để xe nâng hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, tức là chúng ta cần chọn đúng loại xe và vận hành đúng cách. Chọn đúng loại xe nâng sẽ giúp cho bạn tránh được phải chi thêm những khoản tiền để lắp thêm các bộ công tác khi bước vào vận hành, hoặc tránh mua những option không cần thiết của một chiếc xe nâng 3.5 tấn.

Chọn mua xe nâng dầu 3.5 tấn đúng với yêu cầu công việc

Việc mua xe nâng hàng đúng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa là yếu tố tiên quyết để xác định chúng ta có được một chiếc xe nâng hiệu suất cao hay thấp. Gía xe nâng 3.5 tấn rẻ nhất chính là chọn được xe nâng mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
xe-nang-dau-3.5-tan-2018.jpg

Ví dụ đơn giản, doanh nghiệp của bạn có 2 phần kinh doanh chính là sản xuất gạch và vận chuyển vật liệu xây dựng. Nếu chiếc xe nâng có thể làm cả 2 phần công việc này thì có nghĩa là bạn cắt giảm được nhân công ở những khâu quan trọng, giảm giá thành sản phẩm. Hơn nữa với các sản phẩm xe nâng vận chuyển hàng nặng, sẽ giảm tối đa nguy cơ mất an toàn lao động cho con người. Trong khi đó có thể chúng ta chỉ cần lắp thêm một bộ dịch giá là có thể gia tăng hiệu suất đáng kể. Gía bán của bộ dịch giá xe nâng nếu làm việc trung bình 8h/ngày, chỉ sau 10 tháng là có thể thu hồi vốn.

Lưu ý khi vận hành xe nâng hàng 3.5 tấn

Với xe nâng dầu 3.5 tấn, việc vận hành khá đơn giản, trước một ngày làm việc, người vận hành xe nâng chỉ cần kiểm tra bình nhiên liệu, nước làm mát, lốp xe nâng có đủ điều kiện hoạt động hay không. Sau đó tiến hành kiểm tra ăcquy xem có đủ điện đề nổ động cơ và cung cấp ánh sáng nếu làm việc trong các điều kiện thiếu sáng hoặc có thể làm việc ca đêm.

Xe nâng 3.5 tấn sau khi sử dụng lâu dài hãy tuân theo quy định của nhà sản xuất, theo định kỳ các mốc 100h, 200h, 500h, 1000h.

Công ty Xe nâng TEU hiện là nhà cung cấp xe nâng dầu diesel 3.5 tấn cấu hình cao nhất hiện nay.

Chi tiết xem tại website: XenangTEU.com

Hotline: 0982.912.725
 
×
Quay lại
Top