[Lưu trữ][Viết. Nối. Tiếp] Luật chơi và đăng kí tham gia [MỚI]

chiho

quy ẩn giang hồ
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/7/2012
Bài viết
892

XtWhRXV.png

Dự định của BTC là tết mới triển tiếp game viết này, nhưng sau một ngày thảo luận lên bờ xuống ruộng với nhau, mọi người thống nhất sẽ tổ chức luôn từ giờ với thể lệ vừa MỚI vừa CŨ. Và với những ai đã yêu mến game VNT, BTC đưa ra một tin vui là game sẽ được tổ chức xuyên suốt ngày đêm cho đến khi không còn ai muốn tham gia nữa thì thôi ;))

Và dĩ nhiên có tin vui thì phải có tin buồn đúng chứ! Nhưng mình chả thấy nó buồn chút nào ;))

Ở vòng chơi trước, tức là lần đầu tiên tổ chức game VNT, nhiều người còn nhiều bỡ ngỡ nên BTC sẽ giúp đỡ về mặt cố vấn cho những gì người tham gia viết. Nhưng lần này, người chơi sẽ được TOÀN QUYỀN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN của fic cũng như BTC sẽ không còn góp phần vào việc LÊN Ý TƯỞNG, CỐ VẤN hay CHO BẤT KÌ GỢI Ý nào nữa.

Thú vị ở lần game lần này chính là chúng ta sẽ có được những fic thật sự made in VNT ;))

Còn bây giờ điểm qua một chút về sự thay đổi luật chơi nhé :3

1. Mỗi đội sẽ có 3 người. Tuy nhiên sẽ không ai biết đồng đội của mình là ai cho đến khi trò chơi kết thúc. Người tham gia nhận PM yêu cầu cụ thể. Sẽ làm việc xuyên suốt trong inbox Ksv.

Đội chơi sẽ do BTC chia sau khi nhận được đơn đăng kí của mọi người.

Sau khi nhận được PM, người chơi phải trả lời ngay lập tức có đồng ý thử thách hay không. Sau một ngày không nhận được hồi âm, BTC sẽ loại người đó khỏi game.

Tại sao lại loại luôn khỏi game? Ở vòng trước, có rất nhiều người đã đăng kí nhưng khi BTC inbox gửi đề lại không hề trả lời. Điều đó khiến game bị đình trệ, và BTC gặp khó khăn trong việc chia team và phân bố thời gian. Vì vậy lần này, nếu bạn không chắc có thể tham gia xuyên suốt thì nên nói ngay cho BTC để tránh trường hợp đáng tiếc là BTC sẽ chém giết bạn :))) còn BTC sẽ chém giết như thế nào, đến lúc đó bạn sẽ hiểu :3

2. Viết theo chủ đề. Chủ đề sẽ là một từ hoặc một cụm từ do BTC gửi cho mỗi đội, sau đó đội chơi sẽ triển khai nội dung theo chủ đề đó.

3. Vì một đội có 3 người, nên sẽ chia ra người viết đầu - giữa - cuối. Người viết đầu và cuối sẽ biết điều đó qua BTC.

Người viết đầu tìm một câu chuyện để kể, thể loại để nói và nhân vật liên quan. Người thứ hai xây dựng và đẩy câu chuyện lên cao trào. Người cuối sẽ kết lại bằng một kết hợp lí.

Không giới hạn độ dài từng phần, nhưng hi vọng bạn sẽ viết thật cô đọng và đi theo dàn bài ở trên.

4. Mỗi người có 3 ngày tức 72 giờ để hoàn thành phần của mình. Sau 3 ngày không có kết quả, BTC sẽ loại bạn khỏi game.

Tại sao loại khỏi game? Xem lại mục 1.

5. Do trò chơi đòi hỏi tính logic, trau dồi kĩ năng viết nên BTC hi vọng sẽ không phải nhận những phản hồi như "Couple này không phải couple mình ship nên mình viết không hay được", "Thể loại này không phải thể loại thế mạnh của mình nên mình không thể viết", ...

Khi nhận được chủ đề, bạn được toàn quyền quyết định có viết chủ đề đó hay không, một khi bạn đã nhận chủ đề, dù với bất kì nguyên do gì, bạn viết không tốt là do bạn.

Khi bạn không chấp nhận chủ đề BTC đưa, bạn có thể nói ngay và BTC lập tức đưa cho bạn chủ đề khác.

Vậy còn việc review của BTC? Sau khi một fic được hoàn thành, BTC sẽ beta và post bài, sau đó ở trong topic, BTC sẽ review aka ném đá thật sự. Tại sao lại là "BTC sẽ review aka ném đá thật sự"? Lúc đó bạn sẽ hiểu :))

Về việc đăng kí, bạn PM với cú pháp "Mình tham gia game VNT" hoặc câu gì đại loại như thế về nick @SR_ranichi .

Danh sách người tham gia cuộc chơi sẽ được cập nhật tại ngay dưới topic. Lưu ý, đó là danh sách người chơi chứ không phải đội chơi.

Bất kì thắc mắc về cuộc chơi có thể hỏi tại đây

Các vòng VNT đã hoàn thành

Ban Tổ Chức: BTGT (Biến Thái Gian Tà =)))
@Kirill Rùa , @panda_koala , @SR_ranichi , @chiho ,
@IceAisi , @Rika_DC , @Dragon Princess
 
×
Quay lại
Top