- Tham gia
- 2/7/2012
- Bài viết
- 892
sao tui thấy cái comt này nó vô lý thế nào ấyAnh có bao giờ đi beta fic đâuMà cũng không viết fic từ lâu rồi
Coi như đã rút chân khỏi chốn ồn ào
![]()



sao tui thấy cái comt này nó vô lý thế nào ấyAnh có bao giờ đi beta fic đâuMà cũng không viết fic từ lâu rồi
Coi như đã rút chân khỏi chốn ồn ào
![]()
Vậy anh ở đây làm giềAnh có bao giờ đi beta fic đâuMà cũng không viết fic từ lâu rồi
Coi như đã rút chân khỏi chốn ồn ào
![]()
Khách qua đường mua hoaVậy anh ở đây làm giề![]()
Thôi đêemyeuconan cái icon của cô làm tui sởn da gà
Nhân bà con cô bác có mặt đông đủ, Chết Hóc ta xin tuyên bố hôm qua vừa đọc cái dou từ động Leaf và bỗng dưng muốn viết ShinHei sến súa![]()
anh đi nhưng để cậu Sấu ở lại quản lý box cùng emchiho Chắc là ai đó mượn danh nghĩa trá hình
Ta đã rút chân khỏi chốn ồn ào thị phi mang tên box fanfic KsvChuyển sang tung hoành ở địa bàn của Nar
![]()
Anh không quản lý nó:3 Nhưng nó thích OP hơn DC nên không ở lại đâuanh đi nhưng để cậu Sấu ở lại quản lý box cùng em![]()
Anh không quản lý nó:3 Nhưng nó thích OP hơn DC nên không ở lại đâu![]()
tên này ở đâu ra
Tin sốc: chiho tung hint.Thế anh không biết em cuồng chồng Sabo, Luffy hơn cả Shin rồi àNếu anh đi thì em cũng xin rút
![]()
Nó ra đời quá trễ giống Thánh Gióngtên này ở đâu rasao cô nỡ bôi nhọ cái tên mà tui vắt óc suy nghĩ hả
![]()
cô làm thế này chồng tui biết thì tui phải làm saoTin sốc: chiho tung hint.
Theo nguồn tin chúng tôi vừa nhận được, vào lúc 9 giờ 33 phút sáng nay, sau khi nghe bảo subeo1121 thích OP thì cô chiho lập tức khẳng định mình cuồng OP. Phải chăng đây là tín hiệu tiếp theo sau chuỗi ngày chiho luôn nhắc đến subeo1121 một cách trá hình?
Diễn biến sự việc đang tiếp tục được cập nhật.
Phóng viên Rika lăn lộn trên gi.ường tường thuật.