[Lưu trữ] Ổ Spam box DC Fanfic Version 02

Uchiha Kirill

Bạt Nhẫn
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/9/2014
Bài viết
94
Nhân kỉ niệm 1 năm 15 ngày ổ spam ver 1 được thành lập, hôm nay ngày lành tháng tốt, Sasuke xin được mạn phép các spammer Ksv đăng tiếp ổ spam thứ hai ;)) Đây là nơi kết nối trái tim của các Spammer trên khắp mọi miền đất nước, là vị trí tâm bão với gió giật cấp 15 khiến biển động dữ dội, sương khói mù trời, bụi quất tả tơi... Mà thôi, chém gió vậy đủ rồi :3 Sasuke xin được vào vấn đề chính.

Ổ spam đón chào tất cả các thành viên của Ksv, không phân biệt già trẻ gái trai, thấp lùn mập béo... Chỉ cần bạn đủ nhạy bén để theo kịp tốc độ spam khủng bố xuyên lục địa và thay đổi chủ đề nhanh như chong chóng *mẹo: có thể tìm hiểu và trau dồi thêm kinh nghiệm tại ổ spam ver 1* ;))

Như các bạn đã biết, box fanfic là thánh địa duy nhất trong Ksv hạn chế tối đa tình trạng spam. Tuy nhiên, có một con-người-bí-ẩn đã tỏ ra vô cùng thông minh và nham hiểm khi công khai lách luật và lập ra một chốn ăn chơi đập phá phần lớn là dành cho những member hoạt động trong box fanfic. :hee_hee: Sau những giây phút viết/đọc/beta fic vô cùng căng thẳng, các bạn có thể vào đây giãi bày tâm tư, kết thêm bạn mới, kéo bè lập phái *cười nham hiểm* và vô vàn các hoạt động giải trí khác. Một nơi hấp dẫn và kích thích dư lày, còn chờ gì nữa mà không nhào vô :blushing:Tái bút 1: Dành cho các member hoạt động trong box fanfic:

Đội ngũ Moderators box fanfic lặn ngụp thất thường, nhìn vậy thôi chứ họ nguy hiểm vô cùng ;)) Nếu trong một ngày đẹp trời chẳng may các bạn lướt qua comment của mình trong các topic và thấy một dòng chữ đỏ tươi màu máu với nội dung hà khắc hăm dọa nằm chình ình phía dưới, xin bạn đừng giật mình hoảng sợ ;)) Hãy làm đúng theo nội dung những dòng chữ đó, và Sasuke có thể cam đoan rằng bạn sẽ bình yên. :hee_hee:

Trường hợp thứ hai, bạn mới comment trong một topic, chưa đầy 15 phút sau comment của bạn đã bốc hơi. Khi gặp phải tình huống này, 4% nguyên nhân là do lỗi kĩ thuật (bao gồm lỗi mạng, lỗi diễn đàn...), 96% còn lại là comment của bạn đã vi phạm nội quy mất rồi! Và vì comment vi phạm nên những người nắm giữ quyền lực phải ra tay xử lý theo đúng nội quy. Để hạn chế gặp phải trường hợp này, nhất là đối với các thành viên mới hoạt động trong box fanfic, các bạn có thể bỏ chút xíu thời gian cày nát nội quy box trước khi kịp động thủ, tránh để lại hậu quả đáng tiếc.


Tái bút 2: Chẳng còn gì để tái bút nữa vì cái tái bút 1 đã tái bút hết rồi :3


Sasuke xin hết, và nhường chỗ cho các Spammer ;)Cầm đầu nổi loạn: Uchiha Kirill
*Trẻ trâu Sasuke*
 

Khờ rinnlaays danh của Sas nhà ta * đạp* =))
Chào mọi người ta mới về :))
 
Klq nhưng mai ra Conan 82.
 
Tiền để mua Conan chuyển sang mua One Piece rồi :))
 
Uchiha Kirill Sắp end Naruto đc rồi :)) mà m.n cứ đoán đứa này đứa kia chết :(( ta chỉ muốn 2 bạn dắt nhau tới cuối đường :((
Mà mai ra Conan 82 hở :3
 
bébôngkute Tui không thích dắt tay nhau với thằng Nar cà chớn. Tui chỉ yêu mỗi niisan của tui thôi :))
chiho Oh no baby :3 Tự túc là hạnh phúc :))
 
Ổ spam này có vẻ chìm nghỉm nhỉ :v
 
×
Quay lại
Top