LucyMax - Learning online English

luukytam

Thành viên
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
1
LUCYMAX – CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG ANH ONLINE TUYỆT VỜI CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

“Con bạn sẽ được học Tiếng Anh như người Mỹ


LucyMax là một chương trình học tiếng Anh online nổi tiếng bao gồm hơn 700 video dạy tiếng Anh của giáo viên bản ngữ, 5000 câu trắc nghiệm cùng vô số tài liệu khác như worksheet, flashcard… rất phù hợp cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu. Không chỉ đơn thuần là một chương trình học tiếng Anh, Lucymax là cả một hệ thống giảng dạy và quản lý vô cùng chặt chẽ giúp cho giáo viên hoặc người quản lý theo dõi được quá trình học và kết quả của từng học viên. Đây sẽ là một mô hình dạy và học tiếng Anh tuyệt vời khi áp dụng cho các trường học, trường mầm non, trung tâm Anh ngữ.


Học tiếng Anh online là gì?

Đây sẽ là những câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu các học viên khi nghe nhắc đến cụm từ “học tiếng Anh online”. Học online là một phương pháp giảng dạy mới đầy hiệu quả và tiện lợi được phát triển mạnh trong những năm gần đây khi Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ. Tại Việt Nam có tới hơn 40 triệu người thường xuyên sử dụng Internet và thời gian trung bình một người sử dụng internet là từ 3 đến 4 giờ. Hơn 30% trong số đó truy cập internet từ 5-7 giờ quả là một con số khủng khiếp phải không các bạn. Nắm được điều cốt lõi đó Lucymax đã cho ra đời một hệ thống học tiếng Anh online nhằm mang đến cho người học sự thoải mái cùng hiệu quả cao hơn so với các phương pháp học truyền thống.

2XgrspU.jpg

Bạn có thể xem video bài học trên nhiều thiết bị khác nhau


Khi học tiếng Anh online cùng Lucymax người học sẽ không cần bận tâm đến việc sắp xếp thời gian, di chuyển đến địa điểm học, mức học phí cao ngất trời hay phải mang theo sách vở. Học viên chỉ cần trang bị cho mình một thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối internet là có thể học mọi lúc, mọi nơi. Học tiếng Anh online đang là một xu hướng mới trong thời đại internet hiện nay, bạn sẽ tận dụng được quỹ thời gian của mình một cách tiện lợi nhất cùng mức chi phí tối ưu.


Cách thức học ra sao? Chất lượng các bài học của LucyMax như thế nào?

LucyMax giảng dạy theo phương pháp nghe và lặp lại, học viên sẽ xem các video dạy tiếng Anh của LucyMax và lặp lại theo cô Barbara – giáo viên hướng dẫn trong video. Qua đó người học sẽ được làm quen với phát âm của người bản ngữ, ngữ điệu cũng như khẩu hình miệng của họ. Việc lặp lại nhiều lần theo phương pháp này sẽ giúp cho trẻ thẩm thấu dần một cách tự nhiên như sống trong môi trường tiếng Anh của người bản ngữ, giúp tăng cường kĩ năng nghe nói. Sau khi xem xong video người học sẽ được làm một bài trắc nghiệm để tự kiểm nghiệm sự hiểu bài của mình, lưu ý học viên chỉ được làm bài trắc nghiệm một lần duy nhất, đồng thời còn có những bài tập worksheet để rèn luyện khả năng đọc và viết của học viên. Ngoài ra trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra và sự tương tác từ phía LucyMax để học viên có thể rèn luyện khả năng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp.

d998NEX.jpg

Giáo viên hướng dẫn các bé xem video của LucyMax

Các video của LucyMax sẽ do cô Barbara hướng dẫn, cô là một giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh ở các lứa tuổi. Tùy vào từng level tốc độ giảng dạy của cô sẽ có sự điều chỉnh phù hợp, cách phát âm chuẩn cùng ngữ điệu hợp lý sẽ khiến cho các bài học tiếng Anh sẽ trở nên cực kỳ dễ hiểu. Đồng thời số lượng từ vựng được bố trí một cách hợp lí cho mỗi bài học khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Người học hoàn toàn có thể chọn mức độ phù hợp cho mình thông qua các video mẫu, qua đó sẽ biết được chính xác khả năng hiện tại của mình và nâng cao dần. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên xem qua video mẫu, vì LucyMax là một môi trường dạy tiếng Anh hoàn toàn bằng tiếng Anh, nếu chọn level không phù hợp bé sẽ bị bỡ ngỡ bởi tất cả video đều sử dụng 100% tiếng Anh nhằm tăng khả năng nghe hiểu. Ngoài ra các câu trắc nghiệm, worksheet, bài kiểm tra đều sử dụng những từ vựng, hình ảnh từ video nhằm tạo sự đồng nhất, bám sát chương trình giúp người nắm gọn nội dung cũng như từ vựng của mỗi bài học.

Hiệu quả sau khi học từ Lucymax?

Mục đích chính của việc học một ngôn ngữ mới là để có thể giao tiếp nói và nghe hiểu một cách dễ dàng, nhưng có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài do các bạn chỉ tập trung vào phần học ngữ pháp theo giáo trình của nhà trường mà không có cơ hội nghe, nói và tiếp xúc với người bản ngữ nên sẽ bị bỡ ngỡ bởi tốc độ và cách phát âm của họ trong văn nói, thậm chí không hiểu được gì.

Nắm được yếu tố đó LucyMax tập trung hơn vào việc nâng cao khả năng nghe nói của học viên người ta gọi đó là tiếng Anh thực hành. Lucymax đảm bảo với học viên chỉ sau một tháng sử dụng chương trình đúng cách, khả năng nghe và nói sẽ cải thiện rõ rệt. Học viên sẽ hiểu được những điều cơ bản, nắm bắt được ý chính của người đối diện.

SCIFwjD.jpg

Bé sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi hoàn tất khóa học cùng LucyMax

Từ 2 đến 3 tháng học viên sẽ nói được những câu ngắn, nghe hiểu được khi tiếp xúc với người bản ngữ, đọc hiểu ý chính của vấn đề. Sau khi hoàn thành khóa học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ, bạn sẽ thấy rằng nói và hiểu tiếng Anh thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một gợi ý nhỏ cho các bậc phụ huynh, trẻ từ 3đến 4 tuổi là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ, đây là giai đoạn mà trẻ có thể thẩm thấu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Hầu hết các trẻ học tiếng Anh giai đoạn này đều có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ, trẻ chủ yếu học qua việc sao chép bắt chước. Và kỹ năng nghe nói là những kỹ năng đầu tiên trẻ cần được học khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới. Dạy tiếng Anh trẻ em cần phải giúp trẻ phát huy được khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế, mà ở đây chủ yếu là thông qua kỹ năng nghe nói. Điều này mang đến cho trẻ tâm lý tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Hãy cho bé học ngay từ hôm nay để có một nền tảng vững chắc, đảm bảo cho một tương lai thành công rực rỡ sau này. Hãy học tiếng Anh cùng LucyMax!

Hệ thống quản lý của LucyMax như thế nào? Sẽ có lợi ích gì cho các Trường học, Trung tâm tiếng Anh?

LucyMax thiết lập một hệ thống quản lý học viên online cực kỳ chặt chẽ. Chúng tôi phân ra làm hai loại ID (người sử dụng): ID học viên và ID Manager.

Ø ID học viên: dành cho đối tượng là học viên, sử dụng để xem tất cả các bài học của LucyMax.


Ø ID Manager: dành cho đối tường là người quản lý, có thể là giáo viên trực tiếp hướng dẫn, hiệu trưởng, hiệu phó, hoặc ba, mẹ của học viên. Ngoài tất cả các quyền của ID học viên, người quản lý có thể xem được quá trình học, kết quả học, dữ liệu của tất cả các học viên nằm trong sự quản lý của mình, nhằm theo dõi sát sao hỗ trợ tối đa quá trình học của học viên. ID Manager không có giới hạn về số học viên đăng kí quản lý.

DDZ8H2W.jpg

Giáo viên hay người quản lý có thể theo dõi quá trình học trực tuyến của học sinh

Hiện tại LucyMax đang cung cấp ID Manager dùng thử cho các Trường học và Trung tâm tiếng Anh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm một hệ thống dạy và học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả và tiện lợi. Không chỉ dừng lại ở mức độ này Lucymax vẫn đang tiếp tục phát triển và hoàn thiện hệ thống của mình từng ngày để đáp ứng nhu cầu học Anh văn ngày càng cao của các bạn trẻ hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: www.lucymax.vn

Hotline: 1900 7193

Facebook: www.facebook.com/lucymax.vn
 

×
Quay lại
Top