Chương trình tiếng Anh online cho trẻ em và người mới bắt đầu

luukytam

Thành viên
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
1

Hãy tưởng tượng bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình học của Lucymax được thiết kế theo từng cấp độ từ đơn giản và tăng dần độ khó, tạo hứng thú cho người học với đối tượng chủ yếu là các em trong độ tuổi từ 4-9t.


1. Để học viên đạt được hiệu quả từ các bài học trên trang web có thể sử dụng các phương pháp sau:


+ chọn lựa mức độ phù hợp với mình để bắt đầu nghe các bài học

+ Nghe các video nhiều lần nếu cảm thấy hiệu quả từ những lần nghe đầu chưa cao.

+ Mỗi ngày nên dành ra ít nhất 30p để nghe và làm bài tập, tuy nhiên cũng không nên nghe video quá lâu nhé.

+ Làm bài tập để kiểm tra xem mức độ tiếp thu bài học của mình như thế nào để điều chỉnh cách học. Các video học viên có nghe và hiểu hoàn toàn không .

+ Tạm thời quên đi ngữ pháp mà chỉ chú trọng đến việc nghe và lập lại theo phát âm của giáo viên hướng dẫn.


2. Và Giáo viên muốn ứng dụng tốt các bài học trên trang web cho học sinh của mình thì có các gợi ý như sau :


+ Hướng dẫn học sinh nghe và lập lại theo bài học tổi thiếu ít nhất một ngày 30 phút hoặc tăng cường nếu như trẻ từ 9t trở lên thì mỗi buổi học nên nghe 1 hoặc 2 video.

+ Luôn khuyến khích học sinh làm bài tập và kiểm tra định kỳ kết quả để nắm bắt tiến trình học của học sinh, nếu cần có thể điều chỉnh thời lượng và phương cách học hợp lý với mỗi học sinh.

+ Trong một tuần nên sắp xếp 1 buổi để gặp học viên để trao đổi và kiểm tra thông qua các chia sẻ chủ đề, kiểm tra được kỹ năng nghe và phản xạ của các em đang ở mức độ nào, để có những hướng dẫn cho từng em.

+ Luôn nhớ để phát triển kỹ năng nghe thì phải học với đôi tai của mình chứ không nên đọc vì vậy các giáo viên cần hướng dẫn học sinh cách nghe hiệu quả là nghe nhiều và lập lại nhiều lần.

Trong bất kì cách học ngôn ngữ nào cũng vậy, nghe và nói nhiều tự khắc sẽ nói được. Lucymax cũng vậy, từ vựng và cấu trúc được thiết kế tuy không theo bất cứ một chương trình, sách giáo khoa hay chứng chỉ quốc tế nào, nhưng nếu bạn tiếp xúc với Lucymax hằng ngày, bạn sẽ có thể nói được tiếng anh một cách thành thạo.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 1900-7193

Website: www.lucymax.vn

Fanpage: www.facebook.com/lucymax.vn
 

×
Quay lại
Top