Lựa chọn Y Dược là sự lựa chọn đúng đắn?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Học Cao đẳng điều dưỡng là một sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay.Vì nhu cầu xã hội ngày càng cao cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên, một ngành nghề đặc thù và độc lập với y tá hay bác sĩ. Có rất nhiều lĩnh vực trong điều dưỡng như điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng khoa nặng… Điều dưỡng là một nghiệp vụ thuộc hệ thống các ngành y tế giữ vai trò chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân từ khi bắt đầu điều trị đến khi phục hồi, đảm bảo tối thiểu hóa nguy cơ sang thương của bệnh nhân do trị liệu, chăm sóc không đúng cách.

Công việc của điều dưỡng viên không chỉ chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân suốt quá trình điều trị, phục hồi mà còn truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân với bác sĩ, đồng thời, thông qua các hình thức khác nhau, tư vấn “xoa dịu” nỗi đau cho bệnh nhân cả thể xác lẫn tinh thần.
Sau khi tốt nghiệp Điều Dưỡng Cao đẳng hộ sinh cũng như Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm ra trường bạn có thể làm việc tại: bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám hoặc tổ chức, công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Sau-y-ly-gioi-y-thuat-giau-y-duc-pasteur-8-9.jpg

Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc và lương có cao không?

Khi làm việc tại các bện viện thì ngành Điều dưỡng được phân chia như sau: Điều Dưỡng cộng đồng, Điều Dưỡng truyền nhiễm, Điều Dưỡng chuyên khoa, Điều Dưỡng sản khoa, Điều Dưỡng nhi, Điều Dưỡng nội khoa, Điều Dưỡng ngoại khoa… Công việc của Điều Dưỡng là cùng phối hợp với bác sĩ, y sĩ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị đến khi ra viện.

Địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng tphcm uy tín, chất lượng: Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội là một trong các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng chất lượng nhất hiện nay. Tại nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Truyền đạt những kiến thức về chuyên ngành một cách cặn kẽ, chuyên nghiệp.

Nếu bạn thực sự là những người yêu thích ngành Điều dưỡng, hộ sinh, Cao đẳng dược tphcm và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

  • Mọi vấn đề cần được tư vấn trong quá trình tuyển sinh các em có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Thí sinh tham gia xét tuyển cần gửi hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường.
 
×
Quay lại
Top