Lựa chọn thiệp cưới thật ý nghĩa

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Gần đây xu hướng tiếp cận của người dân đều nhằm vào những mẫu thiệp cưới đẹp, lạ, độc đáo kết hợp theo phong cách của trong và ngoài nước. Tuy nhiên, những mẫu thiệp cưới truyền thống vẫn được nhiều người ưa chuộng, vì nó mang màu sắc quen thuộc và giá thành lại khá rẻ so với những mẫu thiệp cưới hiện đại, cầu kì, phù hợp với kinh tế đại đa số các gia đình.

Thiệp cưới truyền thống thường là các kiểu thiệp đơn giản, ưa nhìn và quen thuộc mang màu sắc truyền thống như đỏ nhung, hồng với các hoa văn, hoạ tiết truyền thống, những chữ “Hỷ” trên các tấm thiệp cưới.

Không chỉ tạo ra các mẫu thiệp cưới truyền thống , cưới hỏi Hoàng Gia sẽ có những cách biến tấu những mẫu thiệp cưới cá tính hơn như thiệp cưới in hình cô dâu chú rể, thiệp cưới facbook, thiệp cưới biệt danh CD – CR, thiếp cưới được đặt trên nên của sinh động như: phim, đồ vật, khung cảnh thiên nhiên.... kết hợp một cách tự nhiên, hài hòa, dễ nhìn.
thiep_cuoi_3.jpg


thiep_cuoi_8.jpg


thiep_cuoi_4.jpg


thiep_cuoi_7.jpg


Tùy vào sở thích, ý tưởng và thời điểm trong năm, mà cặp uyên ương có thể lựa chọn những phụ kiện đính kèm trên thiệp, đó có thể là hoa giấy, lụa mềm, dây buộc tạo kiểu . Đặc biệt, cặp đôi có thể kết hợp giữa thiệp cắt laser theo phong cách rustic, như tạo nên những đường cắt cỏ, cây, hoa, lá với tone màu nâu, xanh lá hay vàng đất dịu nhẹ và không kém phần nổi bật.

Việc tạo ra những mẫu thiếp cưới đầy ý nghĩa cho mọi cặp đôi là một quá trình lên ý tưởng và hoàn thành. Cưới hỏi hoàng gia có đội ngũ nhân viên lành nghề, khéo léo để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Khi đến với Hoàng Gia wedding planner bạn sẽ được tư vấn và thỏa sức bày tỏ yêu cầu của mình. Bên bộ phận tự vấn cho bạn sẽ cho bạn những mẫu đẹp nhất, nhiều người yêu thích, vừa túi tiền, tránh những sai sót không nên có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
 
×
Quay lại
Top