Phông cưới hỏi đẹp

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Cưới hỏi Hoàng Gia là đơn vị chuyên tổ chức các đám tiệc cưới khắp cả nước, mang đến sự thành công cũng như những câu chuyện tình yêu đẹp cho rất nhiều cặp đôi. Trong cuộc sống đang từng ngày bắt nhịp với sự thay đổi cung như nhu cầu của con người. Ngoài những mẫu phông cưới truyền thống ra thì những mẫu phông cưới hiện đại sẽ là một sản phẩm sáng tạo, mang đến một làn gió mới cho tiệc cưới của bạn.

Phông cưới hiện đại chỉ khác hơn các phông cưới ngày trước ở chất liệu, thay vì phông là những tấm bạt cứng, xốp khổ rộng là chât liệu bằng lụa mềm mại, sang trọng, cách trang trí, cắt chữ theo kiểu 3d, chữ nghệ thật.... bên cạnh đó phông cưới không đơn giản chỉ có hình ảnh CD - CR mà còn trang trí thêm hoa bằng giấy, bằng lụa bản to, nhỏ theo những hình thù khác nhau, tạo không gian mở phía khán đài. Vì thế, mẫu phông cưới hiện đại ngoài sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc.
phongcuoi_13.jpg


phongcuoi_14.jpg


phongcuoi_15.jpg


phongcuoi_19.jpg


Việc trang trí phông cưới, cắt tỉa hoa lá trên nền phông đều được nhân viên cưới hỏi Hoàng Gia làm tỷ mỷ, khéo léo, tự lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thành. Bởi vậy, dòng sản phẩm của chúng tôi mang nét riêng, độc đáo mà bất cứ ở công ty nào cũng không có.

Đến với cưới hỏi Hoàng Gia ngoài những mẫu mà công ty chúng tôi đã thiết kế, bạn hoàn toàn có thể tự mình lên ý tưởng, mong muốn mẫu phông cưới của mình ra sao, thế nào. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tạo điều kiện và thực hiện hóa ước mơ của hai bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER

 

×
Quay lại
Top