Lựa chọn tên gọi Khang ý nghĩa cho con như thế nào?

thaonguyen17

Thành viên
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
Việc lựa chọn cái tên cho bé trai hoặc bé gái theo phong thủy hợp với số vận của cha mẹ được các cặp vợ chồng cực kỳ quan tâm khi đứa con yêu của mình sắp chào đời. Cùng với Lý Số Phương Đông tìm đặt cho bé những tên hay, hợp số mệnh cha mẹ qua những chia sẻ sau nhé.

Từ xa xưa đã có quan niệm việc chọn tên gọi cho con hợp với phong thủy cha mẹ sẽ mang tới sự tốt lành, may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bé và cả gia đình. Tuy nhiên khi bố mẹ chọn cái tên cho con là một tên gọi không đẹp hay hung tên thì mai sau con sẽ gặp nhiều không may, rủi ro trong tương lai. Mỗi khi đặt cái tên cho con mình thì các bậc cha mẹ lại phải tốn công suy nghĩ nhằm chọn lựa một cái tên vừa hay vừa đẹp, hợp số mệnh tuổi của con, tuổi của các bậc cha mẹ, dễ nhớ, dễ nói, dễ nuôi và dễ thành tài…Bởi vì tên gọi sẽ sống cùng con suốt cả cuộc đời và tác động trực tiếp đến sự nghiệp, sức khỏe công danh mai sau.

Nghĩa Hán Việt, y nghia ten Khang có nghĩa là sự yên bình, an nhàn hoặc được sử dụng khi nói đến sự giàu có, đủ đầy. Tên gọi này thường hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp, chỉ người khỏe mạnh, giàu có, cao sang và mong muốn cuộc sống bình an.

Chọn lựa cho bé tên gọi Bảo Khang các bậc cha mẹ ước muốn con luôn an yên, an lành, giàu có, cao sang và mang tới sự hưng thịnh cho cả nhà.

Duy Khang là cái tên được cha mẹ tìm đặt với mong ước con luôn giữ được sự tươi vui, bình an.

Tên gọi Phúc Khang có ý chỉ về người quyền lực, có sự giàu sang và hạnh phúc, có tổ tiên phù hộ và luôn gặp nhiều điều tốt lành.

Còn cái tên Trí Khang lại hàm chứa ý chỉ về người mạnh khỏe, thông tuệ, giàu có, cao sang và mong mỏi cuộc sống của con yên bình, thư thái, được người khác giúp đỡ trong mọi việc trong tương lai.

Thế Khang là tên gọi được cha mẹ lựa chọn với ý nghĩa là người có quyền lực trong sự giàu có, cao sang, được mọi người khâm phục và tôn trọng.

Những đứa trẻ đang chuẩn bị ra đời sắp tới chắc hẳn cha mẹ đang trông chờ lắm rồi nhỉ. Chọn cái tên cho bé khiến cha mẹ đau đầu và bối rối nhưng cũng không kém phần hạnh phúc và sốt ruột. Hãy cùng cho phong thuy tham khảo cách chọn tên gọi cho bé trai, con gái theo ngũ hành, tuổi của các bậc phụ huynh, lựa chọn tên cho trẻ coi tên gọi đặt cho con các bạn có ý định lựa chọn có hợp vận mệnh hợp tuổi cha mẹ hay không hoặc có theo ngũ hành nhé để đặt cho con một tên thật phù hợp.
 
×
Top Bottom