Lựa chọn quà tặng gốm sứ bát tràng như nào để tốt cho sức khỏe

kientructhudo

Thành viên
Tham gia
22/10/2016
Bài viết
0
Quà tặng gốm sứ bát tràng đang dần trở thành những món quà được nhiều người lựa chọ do đa dạng về mẫu mã và cũng thiết thực với đời sống hàng ngày, chúng ta không thể không nhắc tới sản phẩm đèn đốt tinh dầu của làng nghề bát tràng.
Đèn dốt tinh dầu ngày càng được nhiều chị em sử dụng trong gia đình, vừa giúp tạo hương thơm, thanh lọc không khí trong nhà lại có thể xua đuổi côn trùng như muỗi, gián…cực kỳ hiệu quả. Nhờ những ưu điểm và công dụng hữu hiệu của tinh dầu nguyên chất trên đèn đốt dầu đã trở thành món quà tặng gốm sứ bát tràng có lợi đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đep, sử dụng đèn đốt tinh dầu để khuếch tán hương thơm giúp gia đình bạn thư giản và khỏe mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp trẻ em có giấc ngủ ngon hơn tránh được muỗi hay côn trùng đốt.
quatanggomsubattrang6.jpg

Những lợi ích mà quà tặng gốm sứ bát tràng mang lại là rất nhiều nhưng việc sử dụng đèn đốt tinh dầu trong nhà cũng có nhiều điều cần chú ý, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách đốt tinh dầu sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
Có rất nhiều cách để chúng ta khuếch tán tinh dầu thiên nhiên. Tinh dầu vốn là một hoạt chất phân tử bay hơi khá nhanh, nên rất dễ lan tỏa và mang hương thơm cùng các tác dụng diệu kì tỏa ra ngoài không gian, một số tinh dầu thơm tự tỏa hương, một số khác khuếch tán nhờ các phương pháp như: dùng máy khuếch tán, lọ xịt phòng, và đặc biệt nhất là liệu pháp xông hương nhờ đèn đốt tinh dầu.
Hướng dẫn cách đốt tinh dầu bằng đèn nến
Dùng đèn đốt tinh dầu bằng nến là môt biện pháp khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả. Sau đây mình sẽ hưỡng dẫn bạn quy trình sử dụng đèn đốt tinh dầu sao cho tối ưu và hiệu quả nhất:
quatanggomsubattrang5.jpg

B1: Cho nước lạnh hoặc nước nóng khoảng 60-70 độ C vào miệng của đèn sao cho khoảng 1/2 đến 2/3 là vừa.
B2: Đốt nến đặt vào vị trí giữa đèn.
B3: Sau đó ta nhỏ từ 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất (Đối với nước lạnh, bạn nên đợi khoảng từ 2-3 phút cho nước ở đèn nóng lên thì mới nhỏ tinh dầu vào. Tránh không nhỏ tinh dầu ngay khi nước còn lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu).
B4: Nên sử dụng nến không màu không mùi (tealight) để xông tinh dầu
Lưu ý:
quatanggomsubattrang7.jpg

- Nên dùng tinh dầu tự nhiên mua nơi có uy tín, rõ nguồn gốc để bảo đảm chất lượng và bảo đảm không ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Không nên nhỏ tinh dầu lên trên miệng của đèn đốt khi nước còn đang lạnh, vì như vậy sẽ giảm tác dụng của tinh dầu.
- Không nên nhỏ quá nhiều tinh dầu.
- Không nên để cạn sạch nước. Lau sạch miệng đèn nếu không may để quên đến cạn nước.
- Vệ sinh miệng đèn 3 ngày một lần.
- Tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em và các khu vực dễ cháy.
Việc lựa chọn món quà tặng gốm sứ bát trang là đèn đót tinh dầu chính là một sựa chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn bởi công dụng cũng như tiện ích nó mang lại, và vì phải thường xuyên sử dụng lên món quà đó sẽ cang ý nghĩa hơn và khiến người được tặng thường xuyên nhớ tới bạn. Bạn có thể tham khảo tại https://gomsuthanhtrung.blogspot.com/
Địa chỉ: Xóm 2 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Email: gomsuthanhtrung@gmail.com | Hotline: 0977 260 690ư
 
×
Quay lại
Top