Lựa chọn hộp nhựa trong suốt cho thực phẩm, nông sản

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Thực phẩm là nhu cầu không thể thiếu cho sự sống và phát triển của con người. Hầu hết các loại thực phẩm đều bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như nước, đất, bụi, oxy, vi sinh vật,...vì vậy cần được bảo quản trong các loại bao bì đảm bảo sao cho chất lượng thực phẩm kéo dài trong thời gian lâu mà vẫn tươi ngon. Bên cạnh đó việc lựa chọn cho thực phẩm một loại bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ đóng gói mà còn trở thành công cụ quảng bá và gây dựng thương hiệu.

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Hộp nhựa trong đựng trái cây với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, với khả năng tạo thành rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Hình ảnh hộp nhựa trong 2048
Hộp nhựa trong đựng trái cây với thiết kế các gân giúp sản phẩm cứng hơn và các lỗ khí hay bên hông sản phẩm tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Một chiếc hộp nhựa trong đựng trái cây cao cấp chỉ có vài ngàn đồng nhưng giúp bạn gia tăng giá trị hàng bán. Có những sản phẩm bán giá tăng gấp đôi nhưng cũng có người mua. Đặc biệt nhé, bạn nghĩ sao khi họ mua về ăn chưa hết họ bỏ vào tủ lạnh đến khi dùng lại thì thương hiệu của bạn lại tiếp tục đập vào mắt họ.

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Chỉ cần đầu tư thêm 1 chút nữa thôi, các bạn sẽ có sự khác biệt trong sản phẩm để bán và nó sẽ tăng doanh thu và lợi nhuận của các bạn lên 1 cách bất ngờ. Mình đang sở hữu hàng ngàn mẫu sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần, hộp nhựa trong suốt, hộp nhựa, khay nhựa sử dụng 1 lần đựng trái cây. Công ty mình lên thiết kế và sản xuất cho khách hàng bán sỉ trái cây hoặc xuất trái cây số lượng lớn.
hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Điện thoại: 08.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
 
Thực phẩm là nhu cầu không thể thiếu cho sự sống và phát triển của con người. Hầu hết các loại thực phẩmđều bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như nước, đất, bụi, oxy, vi sinh vật,...vì vậy cần được bảo quản trong các loại bao bì đảm bảo sao cho chất lượng thực phẩm kéo dài trong thời gian lâu mà vẫn tươi ngon. Bên cạnh đó việc lựa chọn cho thực phẩm một loại bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ đóng gói mà còn trở thành công cụ quảng bá và gây dựng thương hiệu.
Hộp nhựa trong suốt với ưu điểm tiện lợi và giá thành thấp, với khả năng tạo thành rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
Hình ảnh hộp nhựa 2048
Hộp nhựa trong suốt với thiết kế các gân giúp sản phẩm cứng hơn và các lỗ khí hay bên hông sản phẩm tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.

Một chiếc hộp nhựa trongsuốt cao cấp chỉ có vài ngàn đồng nhưng giúp bạn gia tăng giá trị hàng bán. Có những sản phẩm bán giá tăng gấp đôi nhưng cũng có người mua. Đặc biệt nhé, bạn nghĩ sao khi họ mua về ăn chưa hết họ bỏ vào tủ lạnh đến khi dùng lại thì thương hiệu của bạn lại tiếp tục đập vào mắt họ.


Chỉ cần đầu tư thêm 1 chút nữa thôi, các bạn sẽ có sự khác biệt trong sản phẩm để bán và nó sẽ tăng doanh thu và lợi nhuận của các bạn lên 1 cách bất ngờ. Mình đang sở hữu hàng ngàn mẫu sản phẩm hộp nhựa trong suốt sử dụng 1 lần đựng trái cây. Công ty mình lên thiết kế và sản xuất cho khách hàng bán sỉ trái cây hoặc xuất trái cây số lượng lớn.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Điện thoại: 08.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
 
×
Quay lại
Top