Mua hộp nhựa trong suốt sử dụng 1 lần để làm gì?

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Mua hộp nhựa trong suốt sử dụng 1 lần để làm gì?
Các bạn thân mến!

Các bạn đang kinh doanh mặt hàng nông sản chất lượng cao. Các bạn đang bán ra thị trường sản phẩm chất lượng cao như vậy chắc chắn giá bán của các bạn không hề rẻ. Và đặc biệt nữa là các khách hàng tiềm năng của các bạn cũng là những khách hàng rất đặc biệt. Giá cả đối với họ không là vấn đề, đúng không các bạn?

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần


Điều họ quan tâm ở các sản phẩm của các bạn là chất lượng đúng không? Vậy các bạn làm sao để cho họ cảm nhận được sản phẩm của các bạn chất lượng? Ngoài việc tạo ra sản phẩm chất lượng thì cách đóng gói sản phẩm để bán cũng là vấn đề các bạn quan tâm.

Đã có những doanh nghiệp nhận ra điều này, khi bán hàng ra thị trường họ đã đóng các sản phẩm của họ vào những chiếc hộp nhựa trong suốt (hộp nhựa sử dụng 1 lần) để cho sản phẩm của họ được bảo quản tốt hơn. Tránh va đập trong quá trình trưng bày và bán sản phẩm, cũng như giúp cho sản phẩm có tính chuyên nghiệp và chất lượng hơn.
hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây trong các siêu thị đa phần đều đáp ứng được tiêu chí trên. Ngoài việc bảo quản tốt hơn nó còn giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng, họ sẻ có cảm giác mua hàng đúng chất lượng, đúng giá, đặc biệt là tâm lý đúng khối lượng (không ăn gian nói theo kiểu miền Nam, không cân điêu nói theo kiểu miền Bắc.)

Các tiện ích của việc mua hộp nhựa trong suốt để đóng hộp rau củ quả, trái cây như kể ở trên, thì bạn nghĩ sao nếu như bạn có chiếc hộp nhựa trong mỏng và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã được chăm chút, thiết kế cực kỳ sáng tạo và tinh tế?

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Chỉ cần đầu tư thêm 1 chút nữa thôi, các bạn sẽ có sự khác biệt trong sản phẩm để bán và nó sẽ tăng doanh thu và lợi nhuận của các bạn lên 1 cách bất ngờ. Bạn nghĩ sao cherry của bạn được đưa từ Mỹ về, mình cũng đưa cherry từ Mỹ về. Nhưng chiêc hộp nhựa trong suốt đựng Cherry của bạn mua ở Chợ Lớn, còn chiếc hộp của mình mua của Nhật Bản (mẫu mã hộp theo phong cách Nhật Bản) giá cả lại Việt Nam (do mình sản xuất nó tại Việt Nam thân yêu).

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn kinh doanh thật nhiều thành công và thành đạt.
Có điều gì không rõ, cần hỏi thêm. Các bạn hãy gọi điện thoại cho mình tư vấn nhé.

hình ảnh hộp nhựa dùng 1 lần

Mình đang sở hữu hàng ngàn mẫu sản phẩm hộp nhựa trong suốt sử dụng 1 lần đựng trái cây. Công ty mình lên thiết kế và sản xuất cho khách hàng bán sỉ trái cây hoặc xuất trái cây số lượng lớn
Các bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình tư vấn nhé. Mình sản xuất làm hàng số lượng lớn.

Chân thành cảm ơn các bạn.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
Điện thoại: 08.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
 
×
Top Bottom