hoctiengtaybannha
Thành viên
- Tham gia
- 12/6/2015
- Bài viết
- 1
Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng, thuộc dạng bánh gato, có mặt trong tất cả các thực đơn của các nhà hàng, quán cà phê hay quán kem Ý. Vị thơm ngon đặc trưng đã đưa Tiramisu đi chu du khắp thế giới và trở thành món không thể thiếu bên những tách cà phê.
Tiramisu có nhân là lớp phô mai mềm mịn, đan xen vị rượu cay nồng, phủ ngoài bánh là lớp kem trắng, ngoài cùng là cacao, đươc trang trí rất hấp dẫn. Hương đắng của cacao, màu trắng của kem, mùi thơm của rượu hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhân phô mai khiến Tiramisu được mệnh danh là "thiên đường nơi đầu lưỡi". Tiramisu "thứ thiệt" sẽ có vị nồng của rượu, vị bùi của bánh và vị béo ngậy của kem và phô mai, ăn vào sẽ nhớ mãi.
LỚP HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Lớp học làm bánh của cô Thanh Triều:
- Khóa học làm bánh Tiramisu kéo dài trong 3 giờ. Các bạn sẽ được cô Thanh Triều hướng dẫn cụ thể cách chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật làm bánh và trang trí bánh.
- Học phí khóa học là 150.000đ chưa bao gồm tiền nguyên vật liệu (tiền nguyên vật liệu từ 30 – 50.000đ). Sau khi làm bánh xong các bạn sẽ có thành phẩm mang về.
Đến với lớp học của cô Thanh Triều thì các bạn không phải lo lắng gì hết nhé. Cô Thanh Triều là một thợ làm bánh chuyên nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện cô đang là giảng viên dạy làm bánh tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận 1, trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng và Cung Văn Hóa Lao Động. Ngoài lớp học làm bánh Tiramisu, cô còn dạy làm rất nhiều loại bánh khác như bánh kem, cupcake, hạnh nhân, su kem, Mousse…
- Để đăng ký học làm bánh, các bạn gọi cho cô Thanh Triều 090. 9929. 305 để được hướng dẫn cụ thế.
Thông tin lớp học làm bánh: https://3hoc.vn/vi/learn/detail/37/83-lam-banh-cupcake.html
Facebook Lớp học làm bánh: https://www.facebook.com/sau.bong.5
Tiramisu có nhân là lớp phô mai mềm mịn, đan xen vị rượu cay nồng, phủ ngoài bánh là lớp kem trắng, ngoài cùng là cacao, đươc trang trí rất hấp dẫn. Hương đắng của cacao, màu trắng của kem, mùi thơm của rượu hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhân phô mai khiến Tiramisu được mệnh danh là "thiên đường nơi đầu lưỡi". Tiramisu "thứ thiệt" sẽ có vị nồng của rượu, vị bùi của bánh và vị béo ngậy của kem và phô mai, ăn vào sẽ nhớ mãi.
LỚP HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Lớp học làm bánh của cô Thanh Triều:
- Khóa học làm bánh Tiramisu kéo dài trong 3 giờ. Các bạn sẽ được cô Thanh Triều hướng dẫn cụ thể cách chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật làm bánh và trang trí bánh.
- Học phí khóa học là 150.000đ chưa bao gồm tiền nguyên vật liệu (tiền nguyên vật liệu từ 30 – 50.000đ). Sau khi làm bánh xong các bạn sẽ có thành phẩm mang về.
Đến với lớp học của cô Thanh Triều thì các bạn không phải lo lắng gì hết nhé. Cô Thanh Triều là một thợ làm bánh chuyên nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện cô đang là giảng viên dạy làm bánh tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận 1, trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng và Cung Văn Hóa Lao Động. Ngoài lớp học làm bánh Tiramisu, cô còn dạy làm rất nhiều loại bánh khác như bánh kem, cupcake, hạnh nhân, su kem, Mousse…
- Để đăng ký học làm bánh, các bạn gọi cho cô Thanh Triều 090. 9929. 305 để được hướng dẫn cụ thế.
Thông tin lớp học làm bánh: https://3hoc.vn/vi/learn/detail/37/83-lam-banh-cupcake.html
Facebook Lớp học làm bánh: https://www.facebook.com/sau.bong.5