Lợi ích tuyệt vời của trà trinh nữ hoàng cung

yeulamgi

Thành viên
Tham gia
30/6/2018
Bài viết
0
Trinh nữ hoàng cung có tên khoa học là Crinum latifolium, củ và lá của loài thảo dược này rất hữu ích cho sức khỏe của con người. Trinh nữ hoàng cung được mệnh danh là ông vua thảo dược, nó có ích trong điều trị các vấn đề sức khỏe như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tử cung. Nó được sử dụng để tăng cường miễn dịch qua các tế bào trung gian và hoạt động như một chất kích hoạt tế bào lympho T hiệu quả. Cao trinh nữ hoàng cung cũng được sử dụng trong các trường hợp viêm, tái tạo mô và cân bằng hormone, đau thấp khớp.


4_-trinh-nU1eef-ho%C3%A0ng-cung-chU1eefa-u-xU1edf-tU1eed-cung(1).jpg


Trà trinh nữ hoàng cung có tác dụng gì?

Trinh nữ hoàng cung là một phương thuốc thảo dược truyền thống của Việt Nam, nó đã được hoàng gia sử dụng vào thời cổ đại để tăng cường tuổi thọ. Nó hiện đang được sử dụng ở Việt Nam vì rất nhiều lợi ích sức khỏe trong điều trị các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng bao gồm rối loạn tuyến tiền liệt và buồng trứng như viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến giám, phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tử cung, u nang buồng trứng và khối u.

Các nghiên cứu đã báo cáo trinh nữ hoàng cung có chứa mười một loại ancaloit và axit amin khác nhau. Trinh nữ hoàng cung cũng chứa saponin steroid và chất chống oxy hóa, hỗ trợ miễn dịch tế bào và đã được nghiên cứu như là một chất kích hoạt tế bào lympho T hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ cơ thể cải thiện tình trạng thiếu oxy, nhiễm trùng và viêm mãn tính, giải độc, tái tạo các mô, cân bằng hormone và đặc biệt hỗ trợ tuyến tiền liệt và buồng trứng.
Người ta thường sử dụng trinh nữ hoàng cung dạng bột dược liệu hoặc cao dược liệu để làm trà túi lọc. Trà trinh nữ hoàng cung được báo cáo là có tác dụng làm ấm, giảm đau khớp, viêm khớp là một phương pháp hữu ích để đẩy lùi các chứng bệnh thấp khớp, viêm xương khớp, bệnh gút.

Trà trinh nữ hoàng cung cũng được chỉ ra là có hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị viêm tai giữa. Hoặc sử dụng nước ép trinh nữ hoàng cung để uống trực tiếp.
Sử dụng trà trinh nữ hoàng cung mỗi ngày còn được chỉ ra là có thể giải độc, gây nôn, có khả năng ngăn ngừa các bệnh ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng.


Cách sử dụng trà trinh nữ hoàng cung

  • Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 2 túi trà trinh nữ hoàng cung dạng thành phẩm vào sáng và tối.
  • Hoặc sử dụng dưới dạng cao dược liệu trinh nữ hoàng cung thì dùng 10g, pha với nước ấm uống vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể của bạn, giúp bạn ngăn ngừa và đẩy lùi được các tình trạng viêm xương khớp và ung thư.

Xem thêm nguồn thảo mộc quý >>> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/
 
Quay lại
Top