List game tiếng anh hay nhất thế giới, game học tiếng Anh từ vựng

trandat199899

Thành viên
Tham gia
11/11/2016
Bài viết
17
Học tiếng Anh qua các trò chơi game là một trong những cách hữu hiệu dành cho tất cả mọi người. Không áp dụng đặc biệt cho bất cứ đứa trẻ hay bất cứ người lớn, người đi làm nào. Tất cả hình thức game tiếng Anh hay nhất thế giới hiện nay đều hướng tới tất cả người dùng.

Không còn lạ lẫm với những chia sẻ của những người lớn tuổi vẫn chơi game tiếng Anh hay những đứa trẻ làm quen với những trò chơi game tiếng Anh. Cùng với sự phát triển trò chơi giải trí thì hình thức game tiếng Anh đem đến những tiện ích và hiệu quả nhất.

Cùng trải nghiệm 7 hình thức game tiếng Anh hay nhất thế giới nhé các bạn!

1. Game hangman!

Game treo cổ, nếu như bạn không tìm kiếm chính xác từ ngữ từ những chữ cái cho trước. Nếu như trong một khoảng thời gian bạn không tìm được từ chính xác, bạn sẽ bị treo cổ với sự xuất hiện của hình ảnh mô phỏng bạn.

Hãy dùng trí não của mình để phản xạ thật nhanh không bạn sẽ bị treo cổ lúc nào không biết đấy. Đặc biệt trò chơi game tiếng Anh được sử dụng hình thức đối kháng, bạn có thể tương tác ngay với bạn bè của mình.

3NYhaakEjfTUKU-Ac-BXp9rkW2W8UHTmngMKx_aiTdstl-goMOZVKZ3gNJepiJrSc3nOEsod2-QpNBasdl9HlDlwqf_9-JLg-aZZ2ArloH3-3eZV5BCru562gQhbb6BoRRvvzTlr

(Hình ảnh game Hangman)

2. Game fishing!

Game tiếng Anh câu cá là một trong game mà Lingcor đem đến cho sự khéo léo, bạn phải thả cần câu làm sao cho lựa chọn đúng. Mỗi lượt chơi sẽ có 3 câu hỏi và 4 đáp án, nhiệm vụ của bạn đó chính là sử dụng móc câu để câu con cá có đáp án tương ứng.

Hãy chuẩn bị một thiết bị máy tính và những linh kiện kèm theo thật nhanh nhạy để chơi trò chơi câu cá này

q39XkFa5LajLH_tHEwOeo_ODezUsgSSNtwjIM7qfFBy2eX9ja2bml2NnYN22a10wEVWDLxhCZdY1pTvHYk9as10PuHkMx-lPmRFfY_lTloY-iTYsDREwwG65STwlYSIX7WBfI4cy

(Hình ảnh trò chơi )

3. Game Fliplmage!


Game lật ảnh chính là ý nghĩa trò chơi game này. Bạn sẽ phải nhớ đúng những vị trí của hình ảnh và từ vựng đó, lật lên hình ảnh và tương ứng với từ vựng đó. Trò chơi lật ảnh này đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt nhưng cũng đòi hỏi trí nhớ tốt.

Bạn sẽ đấu đối kháng với bạn của mình, người chiến thắng là người tìm được những cặp hình ảnh và từ vựng nhiều hơn.

6cBAU3LH12P2JmvD-goSrdWtl0TwQSKWmJDfQfjPfKR41m5AtgZ_u5ilzo--SvKh782IUnGc_c2kpzyZap18TnMwVhEIEma3I9uQbJcWDy1UKTFa2mMfg8vluicNHa3-31NygsxK

(Hình ảnh của game Fliplmage)

4. Game Hidden Object!

Với trò chơi game tiếng Anh này, bạn và đối thủ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tham gia. Bạn và bạn của mình sẽ lựa chọn phòng chơi bất kì để tham gia chơi, sau đó bắt đầu vào trò chơi.

Hai người sẽ có một khoảng thời gian để cùng tham gia thi đấu, cùng tìm kiếm những đồ vật có nghĩa tương ứng cho đến khi các đồ vật trong phòng được tìm đủ.

FS3ZtnnD23Howg_M3ZW3PkydHy4bxPoUNahTaD2hlDt51e4ivvn8foNDJjMwZNXyvL-cB5WmB-NMTl3oMmY4mucT-PYPhai45lvwyX4HecFql9LJyQXHdcovS-C2LsHIf8PzJ0ll

( Hình ảnh game Hidden Object)

5. Game crossword!

Trò chơi ô chữ, bạn hãy tìm đồng minh của mình ngay lập tức và nhanh chóng giải trí với hình thức này. Hãy tinh mắt và nắm được những quy luật của những ô chữ này để chơi nhanh hơn.

Hệ thống những từ vựng được sắp xếp ngẫu nhiên, nắm bắt được những ý định của hệ thống bạn sẽ lựa chọn rất nhanh.

K4QgZYC3eRY_QksqqUMoOk65AtoPOYkqS33rfXJKfYCJR2TGyPyDqKZfgAh7g9xqtIr0eodt72eBcjpTgcpUcLmwd9VqG_mSVEqk5-Z2j46C2l9sEMlFj-7JndyDqbT1cFZl8O4E

(Hình ảnh game crossword)

6. Chase image catch word!

Bạn sẽ dựa vào hình ảnh, chủ đề và các chữ cái được cho ngẫu nhiên để điền từ tiếng Anh vào chỗ trống sao cho từ vựng đó đúng với hình ảnh và chủ đề mà hệ thống cho bạn.

Nếu như hết thời gian rồi mà bạn vẫn chưa đoán được, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp và có thể thử sức mình lại.

_1gETQ_STzKu8zBhyybtbbyVfXXFdjKdEg_saHznrmgR9lxPpEBuEBjk1b7d1RIEF3JNJyd0nw3O5qX4cfFb7fs5aFh-ZjefZLOGcJThj0mYYJjnLotR46RQMurasLB_bED0OPW8

(Hình ảnh game Chase Image Catch Word)

7. Fast English!


Tốc độ với những trò chơi tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng. Khi bạn tham gia vào trò chơi tiếng Anh nhanh này, bạn sẽ nhìn hình ảnh phù hợp. Thời gian dành cho mỗi từ đó là 10s, bạn phải chọn thật nhanh để cán đích trước đối thủ nhé.

qrkxQ94x7NeSCvrsaHgwiP0djmaY1ymvntAyUtx4npK_XvWlFotLz8fNEN94_7xdYOym1OS_PPW49505_BXIAKRPdqXFeIOTOWUyPaGVhS-MHhJmqqkRGQzZBJNgoBivzIrFDciK

(Hình ảnh game fast English)

Với 7 trò chơi gợi ý về game tiếng Anh hay nhất thế giới, bạn chắc chắn sẽ trải qua những cảm xúc khác nhau, có những trải nghiệm khác nhau và sử dụng những khả năng khác nhau. Trải nghiệm game cùng với những nội dung tiếng Anh sẽ giúp bạn có những ý tưởng học tiếng Anh mới hơn, dễ hơn.

(Sưu tầm)
 

Bạn có thể tham khảo bài viết: Vận dụng những nguyên tắc của game tiếng Anh Lingcor vào việc học từ vựng tiếng Anh
Tham khảo những nguyên tắc này khi chơi game các bạn nhé
 
Game tiếng Anh có vẻ hay, bạn có thể cho mình link tải được không?
 
×
Quay lại
Top