Liệu giá mở iCloud iPhone 11 có bị đội lên cao?

NghiemVoABC

Thành viên
Tham gia
21/3/2019
Bài viết
0
iPhone 11 xuất hiện với 3 phiên bản, tương tự cái cách mà Apple đã làm với thế hệ iPhone trước đó. Năm ngoái, chúng ta có iPhone Xs/Xs Max và phiên bản giá rẻ mang tên Xr. Năm nay, chúng ta lại có iPhone 11 Pro/11 Pro Max và chiếc máy kế thừa dòng siêu phẩm giá rẻ mang tên iPhone 11.

Tất nhiên, ngay ở thời điểm đầu ra mắt. Thông thường, các dịch vụ của những siêu phẩm này đều sẽ bị đội lên khá cao. Và sẽ bắt đầu bình ổn sau khoảng vài tháng xuất hiện trên thị trường. Tất nhiên, một dịch vụ nỗi tiếng giá cao như mở khóa iCloud cũng không phải là ngoại lệ…

du-doan-gia-mo-khoa-icloud-iphone-11.jpg


Thời điểm đầu năm trước, giá iCloud Xs/Xs Max bị đội lên một cách “điên rồ”
Có thể không có quá nhiều người quan tâm. Nhưng năm trước, đã có thời điểm mức giá mở khóa iCloud iPhone Xs Max bị đội lên đến hơn 10 triệu đồng. Tức là cao hơn gấp 2 lần mức giá sau khi bình ổn. Hiện tại, khu vực TPHCM nhiều trung tâm nhận dịch vụ cho siêu phẩm này chỉ dao động ở mức trên dưới 6 triệu đồng

Tất nhiên, sẽ khó có một người dùng nào chấp nhận mức giá này dù số lượng người dùng thật sự có nhu cầu chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và dễ hiểu khi động thái này chỉ mang tính chất thăm dò thị trường hoặc ” đuổi khéo ” khách hàng trong thời điểm giải pháp mở khóa chưa thật sự phổ biến và xác suất thành công là không cao.

Dự đoán giá mở khóa iCloud iPhone 11 thời điểm đầu…
Vậy thì câu hỏi được đặt ra, liệu mức giá mở khóa iCloud trên bộ ba siêu phẩm iPhone 11 năm nay có rơi vào tình trạng tương tự ? Và liệu mức giá lần này sẽ lên đến bao nhiêu ?

Về mức giá bán, iPhone 11 năm nay dự đoán cũng sẽ tương tự năm trước, tức 749$ với iPhone 11, 999$ với iPhone 11 Pro và 1099$ cho iPhone 11 Pro Max. Giá trị máy cao + thương hiệu xịn =>> không có gì quá khó hiểu khi mức giá mở khóa iCloud iPhone 11 sẽ cao hơn 10 triệu đồng ở thời điểm mới ra mắt.

Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một mức giá ảo và 100% nó sẽ nhanh chóng giảm xuống. Khả năng cao, mức giá bình ổn cho dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone 11 sẽ là khoảng trên dưới 7 triệu đồng.

** Với những phân tích và dự đoán ở trên. Rõ ràng, nếu thật sự có nhu cầu. Thì ngay ở những thời điểm đầu xuất hiện trên thị trường là những lúc người dùng không nên sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào trên những phiên bản iPhone 11. Thay vào đó, hãy quay trở lại với trung tâm sau đó tầm vài tháng. Đó sẽ là thời điểm mức giá của các dịch vụ này ( kể cả dịch vụ mở khóa iCloud ) trở nên bình ổn

=>> Tham khảo: Mở khóa iCloud iPhone 11 bao nhiêu tiền ?

Trên đây là một số thông tin dự đoán về mức giá mở khóa iPhone 11 năm nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top