Liệu có cần thiế sử dụng gi.ường đa năng

soitancong

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
0
Ra đời từ nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống, tiết kiệm không gian sinh hoạt lẫn tiền bạc cho các gia đình, dòng nội thất xếp gọn đa năng, trong đó có giường ngủ đa năng, hiện đang là sản phẩm nội thất được yêu thích nhất trên thị trường.


Như nhiều sản phẩm nội thất đa năng khác, đây là loại giường thông minh, có thể xếp gọn khi không cần sử dụng và đi kèm theo nhiều tính năng khác như bàn học hay tủ, sofa, v.v… Trái với suy nghĩ của nhiều người, giá của gi.ường ngủ đa năng không hề đắt, và hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Lựa chọn nội thất cho gia đình luôn đòi hỏi gia chủ sự tinh tế, khéo léo và nhất là khả năng nhìn xa trông rộng, để sao cho chọn lựa đó vừa đem lại tiện nghi, thoải mái, vừa hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà, và nhất là phải tiết kiệm tối đa chi phí.


Hiện nay, trên thị trường có hai loại giuong ngu đa năng chính là sofa giường và giường kết hợp tủ. Cách sử dụng chung của hai loại giường này là xếp gọn lại khi không cần sử dụng và mở ra khi cần nghỉ ngơi, thư giãn trên giường. Với sofa giường, bộ sofa êm ái bình thường sẽ biến thành giường ngủ khi gia chủ hạ phần lưng sofa xuống.


Với giường tủ đa năng, giường được thiết kế thêm những ngăn kệ nhỏ để đựng vật dụng, sách vở,… Giániêm yết cho các sản phẩm này dao động từ 4,500,000 đồng cho sofa giường và từ 8,000,000 đồng cho giường ngủ đa năng. Mức giá này có thể khá cao trong hình dung và ngân sách cho phép của nhiều người. Tuy nhiên, so về độ thẩm mỹ và tính tiện lợi, đây lại là mức giá hoàn toàn hợp lý.Thứ nhất, sử dụng giường đa năng đồng nghĩa với việc gia chủ chỉ phải chi tiền một lần để sử dụng cho hai hay nhiều mục đích khác nhau.


Thứ hai, sử dụng giường đa năng giúp gia đình tiết kiệm không gian hơn để tiện sinh hoạt hơn. Đây là điều mà giường bình thường không thể làm được. Chỉ xét hai điều trên thôi đã thấy giámột chiếc gi.ường ngủ đa năng như vậy là không hề đắt. Đó là chưa kể đến việc gi.ường được làm từ gỗ tự nhiên nên có độ bền cao, điều này khiến mọi chi phí ban đầu bạn bỏ ra đều đáng với thời gian sử dụng.


Xem thêm:

Ban trang diem

Ban sofa


Chúc bạn luôn vui vẻ!
 

×
Quay lại
Top