duhoc chd

Thành viên
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
Du học Hà Lan: Bạn thích đi du lịch khám phá đất nước Hà Lan xinh đẹp và đồng thời có thể học tập để trau dồi kiến thức? Hãy đến với những khoá du học hè ngắn hạn tại Hà Lan
* Đăng ký tìm hiểu du học Hà Lan

Du học hè ngắn hạn là gì?
26.jpg


Mùa hè đến, các bạn trẻ lại bắt đầu rục rịch chuẩn bị các chuyến du lịch, tìm việc làm thêm hay các khóa học để nâng cao kiến thức. Nhưng liệu 3 tháng hè ngắn ngủi có đủ để hoàn thành mọi dự định của bạn?

Trong trường hợp này, du học hè ngắn hạn tại Hà Lan trở thành sự lựa chọn của khá nhiều người. Du học hè ngắn hạn là một chương trình đào tạo thực tế do các trường Đại học Ứng dụng tổ chức, kéo dài trong vòng 1 tuần hoặc 3 tháng tại Hà Lan.

Một trải nghiệm tuyệt vời

Chương trình mang đến cho các bạn sinh viên hoặc những người đang đi làm những trải nghiệm thú vị về một đất nước Hà Lan xinh đẹp. Hơn thế nữa, bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại với các tổ chức hàng đầu thế giới. Một cơ hội khó có thể bỏ qua cho những ai đam mê học hỏi và mong muốn mở rộng sự hiểu biết.

Một kinh nghiệm học tập thú vị chỉ trong 1 tuần. Bạn sẽ không thể quên những lần được nghiên cứu, giải quyết các trường hợp thực tế trong công việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới hay những lần được va chạm với những nhà lãnh đạo tài ba. Không gì có thể tuyệt hơn!

Bạn muốn tìm hiểu chương trình du học Hà Lan và xin học bổng du học Hà Lan, liên hệ:

hot_line.png
 
×
Quay lại
Top