Lịch ký hợp đồng chung cư the Two Residence

dongktc

Thành viên
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
1.Lịch ký hợp đồng Chung Cư The Two ResidenceGamuda

Lịch ký hợp đồng chính thức dự án tòa Chung Cư The Two Residence sẽ được chính thức ra mắt vào thứ 7 ngay 09/07 này ( ký hợp đồng đóng 10% giá trị căn hộ trưc 100 triệu tiền đặt cọc).

Với khách hàng tham gia ký hợp đồng và thanh toán đợt 10% đợt 1 sẽ được tặng Voucher miễn phí 5 năm phí quản lý và có cơ hội nhận những phần quà như:

- 10 Iphone 6.

- một chuyến du lịch Malaysia cho 2 người.

- 2 xe Honda Blade 110 cc.

- 1 TV LG Led TV43′

Dự án Gamuda Gardens nằm trong quần thể Gamuda City với chủ đầu tư 100% vốn từ Malaysia, với đại diện tại Việt nam là công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam, thành viên của Gamuda Land, một tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á.

Vơi sự thành công của tòa The Two, sắp tới sẽ là tòaChung Cư The Three Residence, tòa chung cư cao cấp cuối cùng trong quần thể khu đô thị xanh Gamuda Gardens. Dự án từng đạt giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 và giải na năm 2015.

Vingroup cũng chính thức ra mắt thị trườngBất Động Sảndòng sản phẩm liền kề biệt thự cao cấp phía Tây Hà nội, dự án cùng với khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ là mũi tên đầu tiên cho chiến dịch sâm lấn thị trường phía tây của Vingroup,Dự Án Vinhomes Thăng Long, dự án cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như Biệt Thự, liền Kề và Shophouse …

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
 
×
Quay lại
Top