Lắp đặt mái kính cường lực nghệ thuật và Cổng giả gỗ tại Lý Sơn Long Biên Hà Nội

sathoangcung

Thành viên
Tham gia
22/7/2022
Bài viết
0
Lắp đặt mái kính cường lực nghệ thuật và Cổng giả gỗ tại Lý Sơn Long Biên Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu của Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung được thực hiện vào tháng 5 năm 2022. Đây là công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ và chính xác cao. Ưu điểm của cửa cổng giả gỗ không chỉ đẹp mà còn thu hút người dùng bởi sự đơn giản, phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh cao, sang trọng của cửa gỗ. Mái kính cường lực gia chủ không thích sự cầu kỳ, chỉ cần khung lắp đặt có mái kính che nắng che mưa, nhưng phải đảm bảo chắc chắn, an toàn đặc biệt phải có độ bền cao.

thi công mái kính cường lực và cửa cổng giả gỗ
thi công mái kính cường lực và cửa cổng giả gỗ

Tổng quan về công trình Mái kính cường lực và cửa cổng giả gỗ tại Long Biên​

Đây là công trình của nhà chị Hà tại Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội, chị sửa sang lại trước khi gia đình về đây ở. Chị tìm đến chúng tôi qua website. Khi thấy chúng tôi thi công nhiều công trình và cũng tương đối gần công trình của mình nên chị đặt niềm tin vào chúng tôi. Chị gọi điện và bảo cần làm 2 hạng mục mái kính cường lực và cổng qua khảo sát và làm cho nhà chị.

Giai đoạn thi công mái kính và cửa cổng giả gỗ:​

Dựa vào yêu cầu của cửa chị Hà chúng tôi đã gửi mẫu mái kính và cửa cổng giả gỗ phù hợp để chị tham khảo mẫu cũng như giá của từng loại. Sau khi thông nhất được mẫu cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm, chúng tôi tiến hành đo đạc, chuẩn bị vật tư, gia công tại xưởng một phần sau đó đến lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

thi công cửa cổng giả gỗ
thi công cửa cổng giả gỗ

Một số thông số kỹ thuật mái kính và cửa cổng giả gỗ:​

  • Mái kính: được làm bằng Khung làm hộp kem 50.100 và Kính trắng trong cương lực 10 ly
  • Cửa cổng giả gỗ được làm bằng Khung hộp kẽm 40.80,Sơn tĩnh điện mau đen mờ, Nan giả gỗ dùng hộp kẽm 30.60
Thi công cửa cổng giả gỗ
Thi công cửa cổng giả gỗ
Tham khảo :https://sathoangcung.com/top-125-mau-cong-sat-nghe-thuat-dep/ về mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp

Sau một thời gian thi công toàn bộ mái kính và cửa cổng của nhà chị Hà đã được hoàn thiện, và công trình đã được gia đình anh nghiệm thu anh được sản phẩm rất ưng ý. Chị chia sẻ công trình được hoàn thiện thực sự đẹp, mọi người trong gia đình anh đều rất thích. Chúng tôi chân thành cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong quá trình thi công nên công trình được hoàn thiện sớm. Chân thành cảm ơn chị chúc Chị và Gia đình thật nhiều sức khỏe.
thi công mái kính cường lực
thi công mái kính cường lực

Đơn vị thi công Mái kính cường lực và cửa cổng uy tín​

Đến với Sắt Nghệ Thuật Hoàng Cung, đơn vị thi công sắt mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi nhận thi công các loại Cầu Thang sắt nghệ thuật – Cửa Cổng – Ban Công – Hàng Rào – Hoa Sắt Cửa Sổ – Mái Kính – Cầu Thang Xoắn – Cầu Thang Xương Cá … Với phương châm đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, chúng kết cam kết đáp ứng mọi nhu cẩu của khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ
CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG
 
×
Top Bottom