Thi công Cổng Sắt Nghệ Thuật cao cấp – Ban công sắt Mỹ Thuật đẹp tại Trung Mầu – Gia Lâm – Hà Nội

sathoangcung

Thành viên
Tham gia
22/7/2022
Bài viết
0
Vào ngày đẹp trời của mùa thu tháng 8 chúng tôi nhận được một cuộc gọi của anh Huy tại Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội, bảo qua khảo sát công trình của gia đình anh. Chúng tôi hỏi lại sao anh biết đơn vị chúng tôi để liên hệ, anh trả lời được ông bạn cho số, ông bạn bảo chú mày đã thi công cho bạn anh hạng mục mái kính cường lực cao cấp https://sathoangcung.com/danh-muc/mai-kinh-cuong-luc/, ban công, cửa cổng nhà bạn anh, anh qua chơi thấy đẹp nên hỏi xin số, hôm nay nhà anh gần xong nên anh liên hệ chú mày đây. Mai qua khảo sát cho anh luôn nhé.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TRÌNH​

Theo địa chỉ anh cho chúng tôi qua nhà anh thì thật choáng ngợp một căn biệt thự hiện ra trước mắt được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gặp anh Huy anh đề nghị chúng tôi tư vấn hạng mục ban công sắt nghệ thuật đơn giản: https://sathoangcung.com/danh-muc/ban-cong-sat-my-thuat/, cổng sắt mỹ thuật theo thiết kế có điều chỉnh thông số kỹ thuật sản phẩm sao cho phù hợp và làm nổi bật đấy nhé!

Ban công sắt nghệ thuật cao cấp tại Gia Lâm Hà Nội

Thi công Ban công sắt nghệ thuật cao cấp tại Gia Lâm Hà Nội
Sau khi thống nhất được tiêu chuẩn kỹ thuật, giá sản phẩm. Chúng tôi cử đội kỹ thuật xuống đo đạc lấy thông số đồng thời chuẩn bị vật tư và cũng như gia công một phần tại xưởng. Sau đó mang tới công trình lắp dựng hoàn thiện.

Mẫu ban công anh Huy lựa chọn là mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp cao cấp, toát lên vẻ đẹp sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Và mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật giống như một tác phẩm điêu khắc, quy tụ những tinh hoa, sự sáng tạo và tính tỉ mỉ của người thợ.

cong sat nghe thuat dep

cong hoa sat nghe thuat dep

Thông số kỹ thuật công trình ban công sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ nghệ cao cấp tại Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội​

*) Cổng hoa văn sắt nghệ thuật

Cửa cổng khung bao làm hộp 40.80.1.8ly

Chi tiết sắt đặc 14

Kết hợp lập là 14.6

Chi tiết hoa lá bằng gang được sơn màu đồng

Cổng sắt mỹ thuật cao cấp dành cho biệt thự

Cổng sắt mỹ thuật cao cấp: https://sathoangcung.com/danh-muc/cong-sat-my-thuat/ dành cho biệt thự
*) Lan can ban công sắt nghệ thuật

Chi tiết sắt đặc vuong 14.14

Tay vịn hộp 50.50

Trụ góc hộp 90.90

Trên trụ có quả cầu trang trí

Kết hợp lá và hoa hướng duong bằng tôn

Tất cả hạng mục được phun son chống rỉ và sơn màu đen mờ

Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Ban công sắt nghệ thuật đẹp

Địa chỉ thi công lắp đặt ban công sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật uy tín.​

Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt mái kính cường lực, cầu thang đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng đầy đủ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, SẮT MỸ THUẬT HOÀNG CUNG luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Khách hàng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Hoàng Cung sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiểu dáng mẫu mã cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất theo xu hướng chung với mức giá rất ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thi công xin liên hệ

CÔNG TY SX VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CUNG
 
×
Top Bottom