Lắp đặt bạt mái hiên che nắng chuyên nghiệp

ngoc_agola

Thành viên
Tham gia
14/2/2015
Bài viết
0
Lắp đặt mái hiên che nắng đang trở nên thịnh hành ở thời điểm này vì chúng phù hợp với kiến trúc của nhà phố hiện nay, các mẫu mái hiên che nắng các nhiều công dụng và luôn đi kèm là khả năng làm đẹp, tươi mới ngôi nhà bạn. Trung bình mỗi năm cơ sở lắp đặt bạt mái hiên che nắng chuyên nghiệp Dương Minh tiến hành lắp đặt hơn 3000 đơn hàng đến từ khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và hơn 1000 đơn hàng đi cả tỉnh Đông Nam Bộ, và mỗi năm thì đơn đặt hàng đang có xu hướng tăng dần lên. Điều đó chứng tỏ mái hiên di động là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lap dat bat mai hien che nang có hơn 10 dòng sản phẩm với thiết kế khác nhau từ mái hiên quay đến mái hiên sắt thẩm mỹ cố định đều có thể thích hợp với nhà phố, mỗi loại bạt mái hiên che nắng đều có điểm mạnh và điểm yếu về thẩm mỹ, độ bền sử dụng, khả năng che mưa nắng, giá cả... nên chọn lựa nào thì còn phụ thuộc vào ý kiến của chủ nhà sau khi được nhân viên bên Dương Minh tư vấn và khảo sát tận nhà.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441

Luôn đi kèm với ngành bạt thì mai hien quay tay được sử dụng rộng rãi nhất với hơn 80% các ngôi nhà điều sử dụng sản phẩm tiện lợi này. Lắp đặt bạt mái hiên che nắng bằng mái hiên quay thật đơn giản, nhanh chóng nhưng không hề thiếu phần thẩm mỹ để đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà bạn.
 
×
Quay lại
Top