Làm mái hiên bạt quay mái che trước nhà ở TP HCM

duongminhngoc

Thành viên
Tham gia
1/5/2015
Bài viết
0
Ngày nay với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực kiến trúc, ngoại thất sân vườn. Mái hiên di động không chỉ được dùng lam mai che truoc nha mà còn công cụ che nắng hiệu quả với rất nhiều ưu điểm và mặt thẩm mỹ không gian và tiện lợi trong sử dụng. Công ty Long Phụng chúng tôi được hình thành hơn 10 năm qua, chuyên phục vụ quý khách hàng tại TP HCM các dòng sản phẩm làm mái hiên bạt quay, làm mái che trước nhà, làm mái xếp nhà hàng, làm mái hiên cố định dạng mái vòm, mái tôn nhà để xe...Với mục đích đem lại sự tiện nghi và cải thiện không gian sống và làm việc của người quý khách hàng tại TP HCM. Lam mai hien bạt quay Long Phụng nhận thiết kế lắp đặt tất cả các hạng mục liên quan đến ngành bạt che nắng, mái che trước nhà cho trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng, nhà hàng khách sạn, khu resort, công trình nhà xưởng..... Long Phụng hy vọng tạo nên những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất phục vụ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu làm mái hiên bạt quay trên địa bàn TP HCM.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441

Làm mái hiên bạt quay


Làm mái che trước nhà
- Các dòng linh kiện làm bạt quay trước nhà, mái che trước nhà mà Long Phụng cung cấp đều được sản xuất tại chính cơ sở một số khác được nhập từ nước ngoài theo đúng tiêu chuẩn linh kiện tại Việt Nam, Long Phụng luôn cập bổ sung những mẫu bạt mới nhất trên thị trường và một số mẫu bạt mới, sang trọng và trang nhã mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại đơn vị chúng tôi. Riêng về dòng sản phẩm mái hiên bạt quay của chúng tôi rất thẩm mỹ với sự kết hợp hài hòa giữa linh kiện phần khung và nổi bật bằng những mẫu bạt cao cấp ở phần mái. Từ đó sản phẩm lam mai hien bat quay của Long Phụng được quý khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441


Làm mái hiên bạt quay TP HCM


Làm mái che trước nhà TP HCM
- Làm mái hiên bạt quay Long Phung luôn hoạt động và làm việc theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý” cùng với kinh nghiệm, đội thợ lắp đặt cần cù, từ đó những sản phẩm tới tay khách hàng luôn đảm bảo theo 2 tiêu chí quan trọng “chất lượng và giá thành”. Đó là những yếu tố giúp chúng tôi phát triển nhanh chóng, có thị trường trải rộng khắp các quận huyện tại TP HCM. Mong trong thời gian tới làm bạt quay Dương Minh tiếp tục nhận nhiều hơn những đơn đặt hàng của quý khách, đó là sự cổ vũ tinh thần to lớn và là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ quý vị chuyên nghiệp hơn.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441
 

×
Quay lại
Top