Lăng mộ đá Ninh Vân

seotot

Thành viên
Tham gia
25/8/2015
Bài viết
0
Lăng mộ đá Ninh Vân, Ninh Bình được làm bằng đá xanh nguyên khối. Hiện nay công ty chúng tôi làm sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình trên hai chất liệu đá đó là đá tại chính vùng đất truyền thống Ninh Bình và chúng tôi nhập đá tại Thanh Hóa.

Mỗi loại đá tạo nên sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình một nét đẹp riêng.

Lăng mộ đá Ninh Bình nếu được làm bằng chất liệu đá tại nơi đây thì lăng mộ đá có một màu đẹp rất khác biệt so với lăng mộ đá ninh bình được làm bằng đá nhập từ vùng đất thanh hóa nhưng bởi đặc điểm của những ngọn núi tại Ninh Bình là những ngọn núi đá vôi nên để tìm được những viên đá có độ chắc chắn cao thì phải khai thác rất lâu và phải khai thác rất nhiều ngọn núi điều đó rất lãng phí nhìn ra sự thật này chúng tôi đã đi tìm nguồn nguyên liệu khác tuy nó không có được màu đẹp như đá Ninh Bình nhưng nó có độ chắc chắn đó là đá từ thanh hóa, một vùng đất cũng có rất nhiều ngọn núi.

Chúng tôi có các loại mộ đá xanhmộ đá khối , ngoài ra Cty chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lăng mộ đámộ đá đẹp , đặc biệt các mẫu mộ đá đẹpmẫu mộ đẹp được các nhà thiết kế của chúng tôi chạm khắc rất tinh tế . Ngoài những mẫu trên bạn có thể xem thêm về mẫu mộ đá đẹp , mẫu mộ đẹp

Lăng mộ đá Ninh Bình hiện nay đã được thay đổi rất nhiều qua mỗi lần góp ý của khách hàng. Nhờ những ý kiến đóng góp của khách hàng mà sản phẩm của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện, với ta nghề và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng quý khách trên sản phẩm lăng mộ đá ninh bình nói riêng và những sản phẩm tại làng đá mỹ nghệ nói chung.
 
×
Quay lại
Top