Lăn kim trẻ hóa da và điều trị mụn

carolvo1996

Banned
Tham gia
23/12/2017
Bài viết
0
LĂN KIM ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN

Nguyên nhân chính là gây nên sẹo mụn là do dị ứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụn biểu hiện là những vết thâm, rỗ, lõm trên da bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt thường. Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối da cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.

Đầu kim sẽ gây ra” những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích sản sinh tế bào thượng bị và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng.

Da từ đó sẽ được tái tạo, làm đầy, đẹp và trắng mịn hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể để tăng sinh các tổ chức liên kết da, collagen giúp làm mới, mịn các vết sẹo vùng da điều trị.

LĂN KIM TRẺ HÓA DA
hieu-qua-lan-kim-tai-benh-vien-da-lieu.jpg

Liệu trình lăn kim trẻ hóa da giúptăng sản sinh collagen, elastin

Kim lăn đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, các kim lăn mỏng và bén nên không hề vỡ các mô, lớp màng của da. Tuy nhiên, các kim lăn nhỏ này sẽ tạo ra những tổn thương giả mạo kích thích sự tăng sinh tế bào mới, tăng sinh các sợi collagen và elastin 2 thành phần quan trọng quyết định độ săn chắc của da.

Làn da bị nám, sạm, chảy sệ….là hiện tượng tăng sinh Melalim khi da bị tổn thương, lão hóa. Biện pháp lăn kim này sẽ làm tăng sự thẩm thấu sâu của các sản phẩm điều trị da gấp 1000 lần so với bôi da thông thường.

Các dưỡng chất cho da được đưa vào nuôi dưỡng, sửa chữa da tốt hơn, giúp điều trị da nám, sạm, chảy xệ,… đạt hiệu quả tốt.

Xem thêm các thông tin tại: https://decungnhaulamdep.blogspot.com/search/label/tre-hoa-da

Nguồn: https://decungnhaulamdep.blogspot.com/
 

×
Quay lại
Top