Lăn kim tế bào gốc thực sự có hiệu quả không?

dieuvo1996

Banned
Tham gia
22/10/2017
Bài viết
0
Trước khi xác định lăn kim tế bào gốc có những tác dụng nào, hãy xem các hình thức phổ biến của phương pháp này nhé

1. Các hình thức lăn kim:

Đầu kim dài (0,25-0,5mm) thì chỉ tác dụng lên vùng thượng bì, kích thích sản sinh collagen nhẹ và chủ yếu giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da (hợp với da muốn cải thiện độ sáng, cải thiện thâm, lcl ở mức nhẹ.
hieu-qua-lan-kim-te-bao-goc.jpg


Đầu kim (1mm-1,5mm) kích thích sản sinh collagen khá mạnh (hợp với các da lão hoá, thâm nám ở mức tb..)

Đầu kim (2-2,5'mm) thích hợp cho các da có vấn đề về sẹo, lão hoá nặng..

Tuỳ bạn lăn đầu kim nào mà da bong hay ko bong, từ 0,025-1,5 thường da chỉ mủn nhẹ khi bạn rửa mặt 2, 3 hôm sau lăn. Da hết đỏ sau 1 hôm. Đối với da sẹo rỗ đầu lăn(2-2,5mm) thường có đóng mài và bong.

Hiện nay lăn kim được chia ra làm nhiều loại : lăn kim trị mụn, trị thâm-nám, trị sẹo rỗ, lão hoá da....có thể lăn bằng tay hoặc bằng máy (phi kim).

>> Xem thêm: hiệu quả của lăn kim tế bào gốc

2. Tại sao lăn kim đúng cách lại mang lại hiệu quả cao?

Bản chất nó thật ra ko có gì quá ghê gớm, vì sau lăn nó giúp các dưỡng chất hấp thụ tốt hơn gấp từ 10-20 lần so với sự hấp thụ thông thường của da, nó giúp tăng collagen, elastin... Giúp da trẻ hoá và có độ đàn hồi tốt hơn. Tuỳ da bạn đang gặp vấn đề gì mà lựa chọn lăn và thuốc bôi, các serum sau lăn...

Hiệu quả mà lăn kim mang lại thực tế là rất cao, tuy nhiên có rất nhiều người lăn kim ko đạt hiệu quả như mong muốn. Vấn đề nó nằm ở kỹ thuật lăn và các dưỡng chất được bôi kèm sau lăn, cũng như việc tuân thủ liệu trình điều trị.
Xem thêm tại: https://decungnhaulamdep.blogspot.com/
 
×
Quay lại
Top