Làm thêm tại nhà kiếm 2tr/1 tháng với mô hình dropshipping

ngochuyen1218

Thành viên
Tham gia
13/3/2018
Bài viết
0
Gần đây mô hình dropshipping đã nổi lên như một làn gió mới trong thế giới kiếm tiền online. Vậy Dropshipping là gì?

Trước khi bắt đầu tham gia một mô hình kiếm tiền nào bạn cần phải hiểu rõ bản chất của vấn đề. Kiếm tiền online với dropshipping khá dễ để khởi đầu, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật làm website, SEO, hay chạy facebook ads, google adword cho thời gian ban đầu. Mô hình này khá dễ dàng bắt đầu cho người mới vì năm lý do sau:

Không cần thiết phải ôm hàng tồn kho, không cần có sản phẩm tự sản xuất, có thể lấy sản phẩm người khác kinh doanh.

Bỏ qua khâu vận chuyển, chỉ thực hiện việc đặt hàng từ trang nguồn, và supply hay nhà phân phối là người sẽ chuyển giao đơn hàng cho khách hàng của bạn.

dropshipping-l%C3%A0-g%C3%AC-0.png

Thực sự thì bạn chỉ cần biết và hiểu MXH căn bản, hay nếu bạn sử dụng thành tạo các MXH thì cũng là 1 lợi thế để bạn rèn luyện đọc thêm kiến thức ở những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nước ngoài.Còn Công việc của Dropshipping là copy và paste từ trang nguồn một cách có chọn lọc

Không cần đi tìm kiếm khách hàng cho thời gian ban đầu, tôi sẽ nói về vấn đề này chi tiết hơn trong nội dung bên dưới.

Thực ra nhiều người làm về mô hình này nhưng để hiểu được bản chất về Dropshipping thì rất ít bạn đạt được. Dropshipping về bản chất chỉ đơn giản là mua thấp và bán giá cao, lấy sản phẩm của người khác với tư cách là cộng tác viên, vì vậy bạn sẽ phải tìm một thị trường khác thông supply đang kinh doanh.

dropshipping-l%C3%A0-g%C3%AC2.png

Ví dụ : một Supply nó bán sản phẩm đó tại thị trường Việt Nam, bạn muốn kinh doanh sản phẩm đó tại việt nam bạn phải xin làm CTV, hoặc đại lý nhượng quyền để kinh doanh để được giá sỉ có chiết khấu cao. Điều này làm bạn phải mất vốn để thương lượng, vì hầu như muốn làm đại lý hay cộng tác viên giá sỉ, bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu. Còn hình thức Dropshipping thì nó hay ở chổ bạn vẫn có thể lấy giá lẻ , lấy từng cái một để bán cho khách hàng với giá cao, để làm được điều đó, bạn phải chọn một thị trường khác, thị trường chưa cung cấp sản phẩm này, hoặc sản phẩm này tại thị trường đó có giá quá cao, còn nhảy vô được. Bạn cần thương lượng với nhà cung cấp từ quốc gia này và bán cho thị trường khách hàng ở quốc gia khác. Đó là cách mà Dropshipping tồn tại, nó tồn tại dựa trên chênh lệch tỷ giá, chênh lệch địa lý, chênh lệch vùng miền, giữa thành phố hay nông thôn.

Vậy tóm lại kiếm tiền online với Dropshipping đơn giản chỉ là chẳng hạn mua sản phẩm ở Việt Nam, trung quốc bán sang thị trường ở Mỹ, đó là chiến thuật đem lại giá trị thật cho khách hàng và mang về nhiều tiền ngoại tệ từ việc chênh lệch giá giữa các quốc gia.

Tham gia ngay để kiếm thêm thu nhập với Love House: https://gotrangtri.vn/ctv/

screenshot_6.png
 
×
Quay lại
Top