Kinh doanh Dropshipping kiếm 5tr/1 tháng với Love House

ngochuyen1218

Thành viên
Tham gia
13/3/2018
Bài viết
0
Dropshipping là gì?

Dropshipping gọi đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Là hình thức kinh doanh sản phẩm mà bạn là nhà bán lẻ sản phẩm nhưng bạn lại không phải là người tạo ra sản phẩm cũng như không giữ hàng hóa trong kho. Đọc đến đây, chắc nhiều người sẽ thắc mắc: “Tôi không có hàng hóa, vậy tôi bán hàng kiểu gì?”. Rất đơn giản, khi có đơn hàng của khách hàng(customer) bạn mua sản phẩm từ nhà cung cấp sản phẩm (supplier) và yêu cầu họ gửi đơn hàng thẳng đến tay khách hàng. Bạn sẽ thu lời từ chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

dropshipping.jpg

Ưu điểm của Dropshipping:
Không cần nhiều vốn: Có lẽ lợi thế nhất của Dropshipping là bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn cho hàng lưu kho. Nếu kinh doanh theo hình thức truyền thống, bạn sẽ phải mất một khoản đầu tư không hề nhỏ cho hàng lưu kho, cũng như nỗi lo hàng hóa không thể bán được do “ế”.

Dễ dàng để bắt đầu: Khởi động một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thường dễ dàng hơn khi bạn không phải đối phó với các hàng hóa vật chất. Với dropshipping, bạn không phải lo lắng về:

  • Quản lý hoặc trả tiền cho kho hàng
  • Đóng gói và vận chuyển các đơn hàng
  • Theo dõi hàng tồn kho trên sổ sách
  • Xử lý tờ khai và các lô hàng trong nước
  • Liên tục đặt hàng các sản phẩm và quản lý mức độ hàng tồn kho
dropshipping-l%C3%A0-g%C3%AC-2-1024x682.png

Chi phí thấp: Vì bạn không phải đối phó với việc mua hàng lưu kho và quản lý kho hàng, chi phí quản lý của bạn sẽ khá thấp. Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp dropshipping thành công đang đặt văn phòng ngay tại nhà chỉ với một chiếc máy tính xách tay và tiêu ít hơn 100$ mỗi tháng. Khi bạn phát triển, chi phí này có thể tăng nhưng vẫn ít hơn các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống.

Xoay vòng vốn nhanh: Bạn nhận được tiền lời gần như ngay lập tức sau khi hoàn thành đơn hàng, không cần phải đợi xét duyệt của bên thứ 3

Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Một doanh nghiệp dropshipping có thể di chuyển đến bất kỳ đâu với một thiết bị kết nối Internet. Miễn là bạn có thể giao tiếp với nhà cung cấp và khách hàng một cách dễ dàng, bạn có thể khởi động và quản lý doanh nghiệp của mình. Với Dropshipping, bạn không phải tạo ra sản phẩm, cũng không phải đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Bạn chỉ cần tập trung tốt vào khâu chăm sóc khách hàng và Maketing cho sản phẩm. Bạn thích bán thì bán, thích nghỉ thì nghỉ mà không bao giờ phải lo lắng về hàng tồn kho hay một ông sếp nào cả.

Tham gia kinh doanh Dropshipping ngay với Love House: https://gotrangtri.vn/ctv/

screenshot_44.png
 
×
Top