Làm thế nào để tìm dây chuyền sản xuất viên nang mềm chất lượng?

nhquan85

Thành viên
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Để có thể tìm được dây chuyền sản xuất viên nang mềm chất lượng khi mà những cơ sở kém chất lượng đang hoạt động nhiều như hiện nay là điều không dễ dàng. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để có thể tìm được cơ sở chất lượng nhanh chóng nhất nhé!
Số lượng nhà máy sản xuất viên nang mềm được xây dựng nhiều
Nhu cầu sử dụng dược phẩm, thực phẩm chức năng tăng mạnh trong những năm gần đây. Dược phẩm là nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Còn thực phẩm chức năng đang dần khẳng định được vị trí của mình trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Thực phẩm chức năng là những sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện chức năng cơ thể,… Thực phẩm chức năng lại không hề đem đến tác dụng phụ, nhờ vậy mà càng được ưa chuộng sử dụng hơn.
Dây chuyền sản xuất viên nang mềm
Đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, hàng ngàn nhà máy được xây dựng lên khắp cả nước. Theo thống kê, trên cả nước có hơn 4000 cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trong đó, số lượng cơ sở sản xuất viên nang mềm là không hề ít.
Viên nang mềm là dạng bào chế phổ biến hiện nay, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi vậy, các nhà máy cũng thường xuyên sản xuất dạng này để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó.
Viên nang mềm là dạng bào chế đem lại nhiều ưu điểm cho người dùng. Vẻ ngoài bắt mắt, vỏ trơn bóng, dễ uống và đem lại hiệu quả cao. Vỏ nang giúp viên nang mềm không tan trong dạ dày mà tan trong ruột. Điều đó giúp giảm tình trạng ‘ăn mòn’ niêm mạc dạ dày. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp sản xuất viên nang mềm chất lượng chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi ích lớn.
Nhà máy tốt khi sở hữu dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiệu quả
Sản phẩm tốt sẽ chỉ được làm ra khi nhà máy sản xuất tuân thủ chính xác các quy trình sản xuất. Dây chuyền sản xuất đóng vai trò thiết yếu trong vấn đề này. Mỗi một sản phẩm đều được sản xuất từ một dây chuyền sản xuất. Dây chuyền đó có hiệu quả thì sản phẩm thu được mới chất lượng.
Dây chuyền cũng chính là yếu tố để đánh giá một nhà máy sản xuất có tốt hay không. Khi mà tình trạng nhà máy được xây dựng nhiều như hiện nay, nếu tìm được một cơ sở sở hữu dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiệu quả, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm nữa.
Dây chuyền sản xuất viên nang mềm hoạt động càng nhịp nhàng, hiệu quả thì sản phẩm được làm ra càng tốt. Khả năng được thị trường đón nhận, tiêu thụ sẽ càng cao hơn.
Dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn GMP
Một trong những tiêu chí để nhận biết dây chuyền sản xuất viên nang mềm chất lượng là tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practice”. Cụm từ này có nghĩa là “Thực hành sản xuất tốt”.
Tiêu chuẩn GMP gồm các quy tắc khắt khe, bắt buộc phía nhà máy phải tuân thủ. Từ việc kiểm nghiệm nguyên liệu, sản xuất, đóng gói,.. cho đến bảo quản sản phẩm. Và đặc biệt trong dây chuyền sản xuất viên nang mềm, tiêu chuẩn GMP càng được áp dụng chặt chẽ hơn.
Toàn bộ quy trình sản xuất tiêu chuẩn GMP phải luôn được áp dụng. Giám sát nghiêm ngặt hoạt động sản xuất. Xử lý chính xác và kịp thời mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy nhà máy có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm khi được đưa ra phân phối sẽ là sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp
Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
×
Quay lại
Top