Làm sao để "hái" được thật nhiều may mắn?

Ủa..anh đi đâu rồi.. Đừng giận nha :((
 
@Angela Aki có gì mà tức em nói đúng mà, anh thuộc dạng vô cảm mà.
 
-_- hú hồn hú día, tưởng đâu anh tức em rồi không chơi với em thì khốn -_- ,em cứ nghĩ anh nhầm với IQ... -.-
 
@Angela Aki trước giờ người ta nói nhiều IQ chứ EQ ít khi nghe tới nên anh hơi ngu chút.
 
Tại anh chứ ai...ai bảo anh im re mấy chục phút sau mới cmt ..làm em đau tim quá a~~ thiệt tềnh
 
@Angela Aki mạng có vấn đề em à.
câu cảm thán dùng dấu chấm than nha, anh cmt với em phải tình cảm nha, nói chiện với em gái dễ thương như em phải trìu mến chút chứ -_- ..em ghét cái tính xấu của anh quá -_-
 
@Angela Aki thôi đi cô anh nói chuyện là tình cảm nhất đó, cmt đánh chữ mỏi cả tay ở đó còn cho đúng ngữ pháp câu cú nữa.
 
@Angela Aki thôi đi cô anh nói chuyện là tình cảm nhất đó, cmt đánh chữ mỏi cả tay ở đó còn cho đúng ngữ pháp câu cú nữa.
-_- anh tiếc chữ à -_-, đánh máy tốt cho sức khoẻ bở thế đánh nhiều vào ^^
Thật ra e luôn nghĩ : Trong cái rủi có cái xui
cái này tùy từng người thôi bạn ạ,khôg có ai mà hên mãi hay xui mãi cả... Xui xẻo hay may mắn là tùy vào mỗi người và môi trườg sống của họ nữa..
 
Tiếc cái gì mà tiếc anh đánh chữ chậm lắm.
 
Tiếc cái gì mà tiếc anh đánh chữ chậm lắm.
Ờ...chậm lắm ý...chậm đến mức em mới đăng lên có 1-2s thì 2-3s sau anh cmt liền hà. Chậm quá ha -_-
 
Vậy là chậm hơn so với em rồi đó.
 
Gì chứ -.- !! Anh thiệt...không phải nam nhi !!
 
@Angela Aki. mình chỉ đang ns về bản thân mình thôi, k ám chỉ hay ns ai khác cả
Vâng,mình có nói gì đâu bạn suy nghĩ nhiều rồi đấy,chả là mình liên hệ với cuộc sống của mình thôi mà ^^
 
@ly quoc hừm...coi đã..
...1 phút sau...*Angela aki gật đầu loạn xạ,đừng hjểu nhầm là lạy nha :v *
 
@ly quoc E k buồn , chỉ là e k tin vào cái gọi là may mắn thôi, những thứ gọi là đem lại may mắn nó mang một giá trị tinh thần rất lớn nhưng e mk tin dc vào nó thỳ bán mạng lâu r
 
@Tiểu Muội Muội Em à thật ra có khi em gặp may mắn chỉ vì em không tin vào nó cho nên em không thấy được thôi.
 
Quay lại
Top Bottom