Làm sao để biết người ấy không thích mình?

minhduyne

Thành viên
Tham gia
19/6/2019
Bài viết
1
Có thể nói, cách người ấy trả lời những dòng tin nhắn của bạn chính là một trong các dấu hiệu rõ ràng để nhận biết rằng liệu nửa kia liệu có đang thích bạn hay không.

Khi bạn thích một ai đó, chắc hẳn sẽ luôn có xu hướng “đứng ngồi không yên” và luôn nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại chỉ để chờ tin nhắn từ người mình thương. Vậy làm sao để biết người ấy không thích mình?

Nếu “ai đó” của bạn thường trả lời tin nhắn chậm sau 20 - 30 phút, thậm chí vài giờ, hay đôi khi chỉ rep cho có lệ. Điều này chứng tỏ bản thân đang làm phiền họ và nửa kia không hề có cảm giác với bạn rồi đấy. Đừng hy vọng quá nhiều bạn nhé!

Nếu thích bạn, nửa kia sẽ luôn muốn tìm hiểu tất tần tật mọi thứ thuộc về bạn như sở thích, thói quen hay thậm chí là những mối quan hệ xung quanh. Hơn thế, người ấy luôn tò mò và thắc mắc về cuộc sống riêng tư của bạn.

Bất kể là con gái hay trai, việc chủ động liên lạc với đối phương sẽ thể hiện sự tích cực trong mối quan hệ. Nếu người ấy nhắn tin trước, hẹn đi ăn, đi chơi thì chắc hẳn “crush” cũng đang bật đèn xanh để bạn tiến vào rồi đấy.

Một người khi thích bạn sẽ luôn luôn đi kèm với tính chiếm hữu, chỉ muốn bạn là của riêng họ mà thôi. Do đó, đây cũng là một trong những dấu hiệu rõ ràng giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm sao để biết người ấy không thích mình.

Một dấu hiệu làm sao để biết người ấy không thích mình chính là dựa vào thái độ của người ấy đối với bạn so với mọi người. Nếu họ có ý với bạn, chắc chắn sẽ đối xử với bạn theo cách đặc biệt nhất.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ t.ình d.ục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: https://gunshop.vn/

Follow hệ thống social của Gunshop:
https://www.instagram.com/gunshopvn/
https://www.facebook.com/gunshopchinhhang
https://www.youtube.com/c/GChannelVietNam/
https://genius.com/gunshop
https://myanimelist.net/profile/gunshop
 
×
Top