Làm răng sứ venus giá bao nhiêu?

hanhnguyentuminh

Thành viên
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Răng sứ venus là một bước tiến quan trọng trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ, được làm từ chất liệu sứ không kim loại, ưu điểm của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Vậy làm răng sứ Venus giá bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào đảm bảo an toàn?
rang-gia-co-dinh-1-copy.jpg


Làm răng sứ Venus có tốt không?
Venus là một vật liệu hoàn hảo, chịu lực siêu bền, hoàn toàn tương hợp và phù hợp với con người. Thừa hưởng tính chất vượt trội của sườn răng sứ zirconia so với kim loại, Venus còn mang lại sự tin cậy tuyệt đối và chính xác .

Để phục hồi lại răng theo nguyên trạng ban đầu hoặc tăng cường sức bền khi răng xuống cấp, hay dễ nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, thì Bọc răng sứ venus là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Làm răng sứ venus giá bao nhiêu?
Giống như tất cả trung tâm/trung tâm nha khoa nha khoa trên cả nước, răng sứ venus giá làm tại nha khoa KIM cũng cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác. Cùng với đó, phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus, tình trạng và số lượng răng hư tổn của bạn thế nào thì sẽ có Các chi phí khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm bảng giá làm chụp sứ giá bao nhiêu tại nha khoa nha khoa KIM ngay dưới đây :

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ titan 1 răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) 1 răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM 1 răng 4.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) 1 răng 5.500.000
Răng sứ Paladium 1 răng 5.500.000
Mão kim loại Au-Pd 1 răng 6.000.000
Mão kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr 1 răng 2.000.000
Mặt dán sứ Veneer IPS Emax 1 răng 7.500.000
Mặt dán sứ Veneer Zirconia 1 răng 6.500.000
Nha khoa KIM qua hơn 15 năm kinh nghiệm, với Những bác sỹ hàng đầu trong chuyên môn, luôn đặt uy tín lên số một. Cùng với tính thẩm mỹ thì sự an toàn và vô trùng tuyệt đối với người bệnh là một trong các tiêu chí được trung tâm nha khoa KIM coi trọng.

Quy trình bọc răng sứ venus tại nha khoa KIM

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Bạn sẽ được nha sĩ tại đây kiểm tra răng miệng bao quát trước khi triển khai Bọc răng sứ venusnhằm loại bỏ Những chất tồn động và Tránh bệnh răng miệng về sau.

Bước 2: Chụp phim X-quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

Sau đấy bác sỹ sẽ triển khai chụp phim CT răng hàm, cung hàm cho bạn để kiểm tra trường hợp răng. Khi đã có phim chụp, nha sĩ sẽ đưa qua phần mềm V-ceph để phân tích, nhận định tình trạng răng Hiện nay nhằm đưa ra một phác đồ trị bệnh đúng nhất.

Bước 3: Lên cung mặt giá khớp

nha sĩ sẽ lên cũng mặt giá khớp trước khi tiến hành Chụp răng sứ venus cho bạn. nha sỹ sẽ sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao. Nó là điều cần thiết để răng sau khi phục hồi tương hợp với khớp cắn của bạn.

Bước 4: Lựa chọn mẫu răng

bác sĩ nha khoa sẽ trả lời cho bạn Những bước thực hành để Làm răng sứ venus và bạn có quyền chọn cho mình Những mẫu răng phù hợp dựa trên mô hình mô phỏng hình ảnh khác nhau của răng sứ venus để khớp với răng thật của bạn.

Bước 5: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn

Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa cho triển khai thử sườn để an toàn răng mô hình khít hoàn toàn với răng thật. Sau đấy sẽ triển khai thử thô trên răng thật của bạn để kiểm tra màu và hình dáng răng có tương ứng, hài hòa với khuôn mặt bạn không? bác sỹ nha khoa sẽ kiểm soát Những tiếp xúc mặt bên, chân nướu theo một quá trình chặt chẽ. Bác sĩ sẽ kiểm soát khớp cắn cho bạn bằng máy kiểm tra khớp cắn kỹ thuật số để cam kết khớp cắn của bạn đảm bảo và phù hợp, cũng như kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng.

Nguồn: https://thammyhammat.org/lam-rang-su-venus-gia-bao-nhieu-la-re-nhat.html
 

×
Quay lại
Top