Làm mái vòm dạng cong cho cửa sổ

ngoc_agola

Thành viên
Tham gia
14/2/2015
Bài viết
0
Làm mái vòm cong cho cửa sổ đang dần trở thành một xu thế kiến trúc và chắc rằng không một sản phẩm mái che nào có khả năng che nắng tốt mà lại đẹp như sản phẩm mái vòm này. Những mẫu mái vòm dạng cong đã có từ rất lâu nhưng không được sử dụng nhiều bởi vì lúc đó các dạng mái vòm cong cho cửa sổ chưa thật sự được thiết kế sắc xảo, hơn nữa nhưng mẫu bạt hay poly cũng chưa thật sự đẹp và óng mượt như bậy giờ.

Hiện nay, thì các mẫu mã và các đơn vị lam mai vom cua so đã tăng lên rất nhanh, điều đó cho thấy nhu cầu khách hàng tìm đến sản phẩm này ngày một nhiều. Những mẫu mái vòm cong cửa sổ ngày nay được lắp đặt theo những quy trình bài bản, với bản vẽ và kích thước từng phần theo 1 logic có sẵn, giúp cho những mái vòm uống cong tự nhiên với những đường nét thật sự quyến rủ người nhìn.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441


Những mẫu bạt mái vòm cửa sổ tại cơ sở Dương Minh lại thêm phần nổi trội với tất cả các mẫu bạt chuyên dụng cho vòm mà bạn khó có thể sưu tập đầy đủ khi tìm đến các đơn vị khác. Chính vì vậy, mà trong hơn 3 năm đầu tư chuyên sâu vào sản phẩm này, mái vòm cong cửa sổ Dương Minh có lượng khách hàng tăng đột bản với nhiều sản phẩm xuất hiện tại nhiều công trình ở trung tâm và được nhiều người biết đến.
 
×
Quay lại
Top