Làm mái vòm nhà hàng

ngoc_agola

Thành viên
Tham gia
14/2/2015
Bài viết
0
Nhà hàng thường có thiết kế hiện đại nên cũng dễ hiểu tại sao mái vòm nhà hàng đang là sản phẩm được ưa tiên hơn nhiều so với các dòng mái che nắng khác, Sản phẩm mái vòm đã có mặt từ xa xưa và không xa lạ gì với mọi người, nhưng những mẫu mai vom nha hang hiện đại thì không phải ai cũng biết, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại TP. HCM ở nhiều công trình kiến trúc sang trọng. Nhìn vào mỗi mái vòm bạn sẽ thốt lên bởi cách thiết kế hoàn toàn mới lạ đem lại sự duyên dáng đáng kể cho công trình.

Dương Minh, một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế mái vòm nhà hàng với nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, thiết kế và lắp đặt. Mái vòm nhà hàng thường lắp đặt ở nhiều vị trí như lam mai vom cua so, mái vòm trước nhà, mái vòm sắt che không gian lớn, mái vòm sân thượng, mái vòm che cửa chính... Những sản phẩm trên tuy có những điểm chung uốn lượn hình vòm nhưng tùy theo sản phẩm mà các đường nét trong thiết kế phần khung lẫn phần bạt đều có sự khác biệt để tạo nên sự đa dạng cho từng loại sản phẩm.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441

Làm mái vòm nhà hàng phải luôn đảm bảo quy trình kĩ thuật khi nghiệm thu sản phẩm và các giấy tờ do nhà hàng yêu cầu, nên các nhà hàng thường tìm tới thương hiệu mái vòm Dương Minh để đảm bảo và chất lượng và kĩ thuật lắp đặt của từng sản phẩm. Làm việc uy tín, luôn cố gắng mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng để nâng cao thương hiệu là định hướng phát triển lâu dài của mái vòm Dương Minh.
 

×
Quay lại
Top