Làm mái vòm bằng bạt che cửa sổ

ngocagola

Thành viên
Tham gia
2/1/2016
Bài viết
0
Nói đến mái vòm thì phần khung hầu hết đều được đan bằng những thanh sắt kẽm cứng cáp và dễ uốn lượn theo ý. Phần mái thì được lợp bằng nhiều chất liệu khác nhau như: tôn lạnh, poly, kính cường lực... Nhưng riêng đối với mái vòm cửa sổ thì hầu hết chủ nhà được chọn chất liệu bạt che nắng bởi làm mái vòm bằng bạt có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ hơn so với các chất liệu khác. Hơn nữa chất liệu bạt khi ép cong sẽ không để lại những vết nhăn và có màu sắc đa dạng góp phần làm nổi bật cho ngôi nhà.

Làm mái vòm bạt che cửa sổ lại linh động hơn trong việc thiết kế phần khung, hầu như mái vòm bạt đều có thể lợp lên một khung bất kì cho dùng là kiểu dáng như thế nào cũng đều thích hợp. Với tính chất dẻo và có độ đàn hồi tốt các mẫu bạt giúp người thợ dễ sử lí phần viền để đem lại sản phẩm hoàn mỹ hơn. Thời gian trước người ta hay dùng bạt mái hiên để lắp đặt cho những làm mái vòm cố định bằng bạt che cửa sổ nhưng do đòi hỏi về thẩm mỹ ngày càng cao nên các mẫu bạt từ nước ngoài chuyên dụng cho vòm đã được đơn vị Dương Minh nhập về để thiết kế nên những mái vòm theo đúng phong cách phương tây.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441

Một số hình ảnh về mái vòm bằng bạt cửa sổ của thương hiệu Dương Minh sau khi thi công được rất nhiều khách đi đường quan tâm và tìm hiểu đến chúng tôi để lắp đặt cho ngôi nhà mình một mái vòm bằng bạt che hoàn hảo nhất. Đó cũng là động lực to lớn để toàn thể nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng để hoàn thiện chính mình hơn nữa.


 

×
Quay lại
Top