Làm bảng giá nâng ngực mới hồi phục ngành thẩm mỹ

ketakasivi

Thành viên
Tham gia
7/6/2022
Bài viết
9
Hoạt động dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật sau thời gian đình trệ liệu có được vực dậy?

VNE cho biết, nền kinh tế thị trường dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là về hoạt động nâng ngực làm đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh đang gần như đình trệ, đồng thời cho biết thêm rằng có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy các chỉ số về phía nhu cầu nâng ngực và nguồn nguyên liệu chính là các loại túi độn ngực của các nhà sản xuất nước ngoài đang bị thu hẹp.

nen-phau-thuat-nang-nguc-dep-tai-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Ảnh: medika.vn​

Đặt dịch vụ nâng ngực làm trọng tâm thị trường thẩm mỹ

Ông cũng lưu ý rằng lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu đang gia tăng khi các ngân hàng trung ương trên thế giới, trong đó có Mỹ, đang ráo riết tăng lãi suất để đón đầu lạm phát (lạm phát).

Tuy nhiên, Hiệp hội thẩm mỹ cho biết tỷ trọng dịch vụ nâng ngực trong thị trường dịch vụ làm đẹp là tương đối lớn, ở mức 31,3% và cuộc cạnh tranh giữa các cơ sở thẩm mỹ còn kéo dài nên hoạt động giám sát cạnh tranh công bằng về giá dịch vụ này sẽ mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, theo Báo cáo việc làm và thay đổi tháng 9 của Bộ Lao động thì quy định mới về mức giá trần cũng như mức giá sàn cho phép đối với dịch vụ nâng ngực được công bố cùng ngày. Số lượng các mức chi phí tương ứng từng gói dịch vụ trên bảng giá nâng ngực của các công ty dịch vụ thẩm mỹ không bị giới hạn nhưng cần phải rõ ràng, cao hơn so với tháng 8 (10,3 triệu). trở nên to hơn.

Ở đâu nâng ngực giá tốt mà vẫn đẹp?

Mặt khác, chỉ số nhu cầu đi làm đẹp cho tháng 10, được S&P Beauty tính toán riêng với bảng giá chi tiết nâng ngực ở từng cơ sở thẩm mỹ giảm so với tháng trước, nhưng vẫn duy trì giai đoạn mở rộng.

Bắt đầu với thông tin giá nâng ngực ở bệnh viện MEDIKA trong năm nay,các đối thủ cạnh tranh trực tiếp được cho là sẽ xem xét hệ thống tính lãi trong quá trình kiểm tra thường xuyên chi phí và giá thực tế..

Một quan chức khác của cơ quan tài chính cho biết, "Mặc dù chúng tôi không thể xem cách chứng thực về việc nâng ngực ở đâu đẹp của các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ cùng một lúc, nhưng chúng tôi sẽ xem xét liệu có bất kỳ khoản nào không công bằng trong hệ thống lãi suất cùng với việc thanh tra thường xuyên của các ngân hàng hay không."

Trang báo VNE cho biết, "Giá dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực của các cơ sở phía Nam đang ở mức tương đương với năm 2017 và đã giảm khoảng 30% so với năm đó khi tính đến lạm phát." Ông giải thích.

Theo MEDIKA
 
×
Quay lại
Top