Sửa bảng giá nâng ngực thẩm mỹ ở quận 10 tại TP Hồ Chí Minh

kivadovi

Thành viên
Tham gia
14/6/2022
Bài viết
0
Định giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật cấy ghép sẽ về đâu nếu mỗi nơi lại có một bảng giá nâng ngực khác nhau.

don-vi-nao-phau-thuat-nang-nguc-an-toan-o-quan-10-tu-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Ảnh: medika.vn​

Khảo sát ở 24 cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng ngực, bao gồm MEDIKA, JK Nhật Hàng, Thu Cúc và Kangnam, áp dụng nhiều mức giá phẫu thuật nâng ngực khác nhau và nhiều tên gọi công nghệ khách nhau trên khắp quốc gia, bao gồm cả những cơ sở làm đẹp nhỏ và vừa áp dụng mức giá dịch vụ thứ hai.

Giải thích phẫu thuật nâng ngực tiến hành thế nào

Giám đốc Kim cũng cho biết: "Mức thuế doanh nghiệp dịch vụ làm đẹp cao nhất của Hàn Quốc cao hơn mức trung bình của Việt Nam, và hệ thống thuế doanh nghiệp mở bệnh viện chuyên nâng ngực chạy ngược với xu hướng công nghệ phẫu thuật nâng ngực như thế nào của các bệnh viện thẩm mỹ lớn chuyên nâng ngực gần đây đã cắt giảm đầu tư nâng cao về thiết bị cho doanh nghiệp, vì vậy cần phải xem xét lại việc cắt giảm thuế suất những nơi làm dịch vụ thẩm mỹ ngực có doanh thu thấp".

Ông nói: “Có nhiều ý kiến khác nhau về tác động của việc giảm thuế suất doanh nghiệp, nhưng nhiều nghiên cứu đã báo cáo tác động tích cực về mặt hiệu quả". Hiện tại các nơi vẫn chưa có động thái gì với sự thay đổi của mức giá nâng ngực trên thị trường. Một phần do vật giá leo thang gây ảnh hưởng, một phần do có công nghệ phẫu thuật mới được dùng vào thẩm mỹ cấy ghép ngực tăng cỡ vú.

Bảng giá nâng ngực thay đổi theo mức thuế dịch vụ thẩm mỹ

Hiện tại, mức thuế đánh vào các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất ở Hàn Quốc là 25%, cao thứ 9 trong số các nước phát triển, ở Việt nam thì thấp hơn. Vì thế, bảng giá riêng cho dịch vụ nâng ngực cấy ghép cũng có sự thay đổi tương ứng.

Xếp hạng của Hàn Quốc về mức thuế doanh nghiệp cao nhất trong OECD (dựa trên thuế quốc gia) đã tăng 10 bậc trong 10 năm từ vị trí thứ 10 đã trở thành bảng giá nâng ngực tại thành phố Hồ Chí Minh gần sát với thực tế thị trường thẩm mỹ nhất trong năm 2011 lên thứ 9 năm 2021.

Điều này là do các nước lớn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản đã lần lượt cắt giảm thuế suất thuế doanh nghiệp ở các cơ sở thẩm mỹ trong những năm gần đây để giảm bớt khó khăn, trong khi nước ta đã tăng thuế suất thuế doanh nghiệp, đặc biệt là nơi làm về nâng ngực thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ quận 10 có giá nâng ngực tăng

Cơ quan thuế đã áp dụng hệ thống thuế suất lũy tiến 15-39% cho đến năm 2017, nhưng đã thay đổi hệ thống thuế thành một mức thuế duy nhất áp dụng cho ngành thẩm mỹ là 21% vào năm 2018. Theo như bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - 262 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, giá nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ tuy khác nhau nhưng đều thấy sự gia tăng về mức chi phí tổng.

Anh đã hạ mức thuế dịch vụ thẩm mỹ ngực từ 20% xuống 19% trong năm tài chính 2017, trong khi Nhật Bản giảm dần mức thuế này từ năm 2015 đến năm 2018. Ở nước ta, sự biến động về thuế mảng dịch vụ làm đẹp vẫn chưa nhiều, nhưng bảng giá nâng ngực vẫn thay đổi vào giữa năm 2022 này.

Theo MEDIKA
 
×
Quay lại
Top