Làm áo đồng phục lớp đón mùa thu – tại sao không?

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Sống trong xã hội ai cũng có một tập thể cho riêng mình với những tư tưởng chung, mục đích chung…để cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết: là hội nhóm, là tập thể lớp, là cùng công ty, cùng phòng ban, cùng hoạt động sự kiện…

Người ta nhớ đến tập thể của mình khi giới thiệu, khi cùng nhau xuất hiện và làm cùng một sự kiện, khi gọi nhau là đồng nghiệp, là bạn cùng lớp..

Bạn đã bao giờ nghĩ chiếc áo đồng phục sẽ có ý nghĩa thế nào giành cho tập thể của mình chưa?

Áo đồng phục mang đến niềm tự hào, nét riêng đặc biệt và ấn tượng nhất giành cho tập thể. Là sự sáng tạo và thể hiện tinh thần đoàn kết khi cùng nhau làm áo lớp, cùng nhau truyền tải những thông điệp mà chỉ cần nhìn ai cũng có thể hiểu được những điều các bạn muốn khắc ghi.

Là một dấu hiệu nhận diện đặc biệt mà chỉ cần nhìn vào chiếc áo đồng phục đấy mọi người có thể dễ dàng nhớ ra tập thể của các bạn

Một điều tuyệt vời và đáng tự hào qua những chiếc áo đồng phục lớp phải không. Hãy cùng nhau sáng tạo nen những điều đặc giành cho tập thể của mình qua những chiếc ao dong phuc tự thiết kế nhé.

Đón năm mới 2015 thay mặt 100 cán bộ công nhân viên đồng phục ishine.vn tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mứng tới toàn bộ quý khách hàng trên toàn quốc một năm mới AN KHANG –THỊNH VƯỢNG GẶP NHIỀU MAY MẮN!

Đồng phục ishine.vn là web site trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TM DV & XNK Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất gia công, cung ứng các mặt hàng sản phẩm thời trang áo đồng phục và phụ liệu ngành may mặc.

Trải qua 5 năm phát triển Hoàng Anh đã cung cấp hàng ngàn chiếc áo đồng phục công ty trên khắp toàn quốc và nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng.

Hãng Đồng phục ishine.vn luôn cam kết khẳng định

- Luôn đi đầu về chất lượng.
- Giá cả cạnh tranh nhất.
- Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
- Luôn có những chương trình khuyến mãi đầy bất ngờ.

Chỉ với 3 bước bạn đã có thể liên hệ đặt may đồng phục:

- Chọn mẫu đồng phục hoặc đưa ra ý tưởng và đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế cho bạn.
- Nhận báo giá, ký kết hợp đồng, sản xuất một mẫu để có cái nhìn thực về sản phẩm.
- Tiến hành sản xuất, giao hàng và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng,đơn hàng

Nhân dịp đầu xuân năm mới ishine.vn tổ chức chương trình khuyến mại “ áo lớp đẹp giá đẹp “ là cơ hội quảng bá thương hiệu thời trang ishine.vn cũng là cơ hội tri ân tới mọi quý khách hàng đã đồng hành cùng các sản phẩm áo đồng phục sản xuất bởi đơn vị chúng tôi suốt thời gian qua.

Đồng phục ishine.vn xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm đơn vị chúng tôi,mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

Email: ishine.vn@gmail.com – hoặc lienhe@ishine.vn
 
×
Quay lại
Top