Thiết kế áo lớp miễn phí tại đồng phục lớp ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Thiết kế áo lớp miễn phí tại đồng phục lớp ishine.vn

Đồng phục lớp là một món quà sáng tạo, gần gũi đối với tất cả học sinh, sinh viên khi thể hiện tình đoàn kết lớp, tình yêu thương gửi trọn đến nhau và thông điệp riêng khác biệt cùa riêng tập thể lớp mình. Những hình ảnh đẹp nhất, gần gũi nhất được các bạn thể hiện vô cùng sáng tạo trên những chiếc ao dong phuc năng động, sắc màu tươi mới.

Với những ý nghĩa to lớn mà những chiếc ao lop dep của riêng tập thể mang lại như vậy, tại sao chúng mình lại không tự thiết kế và may nên những chiếc áo lớp đẹp nhất giành cho lớp mình?

Đồng phục ishine.vn là web site trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TM DV & XNK Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất gia công, cung ứng các mặt hàng sản phẩm thời trang áo đồng phục và phụ liệu ngành may mặc.

Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất áo đồng phục.

Đón chào năm mới 2015 đồng phục ishine.vn hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu đồng phục thiết kế đẹp mắt mang tính chất đột phá:

Link đồng phục lớp

Link áo đồng phục

Link áo lớp đẹp

Link đồng phục công ty

Link đồng phục mầm non

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phểm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ sau:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289
 
×
Top