Kỹ thuật trồng răng Implant

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Trồng răng sứ giả là giả phải phục hình tối ưu và hữu hiệu nhất hiện nay để khắc phục được tình trạng mấy răng, răng bị sứt, mẻ, vỡ… Hiện nay, Trồng răng sứ được thực hiện bởi nhiều phương pháp, kỹ thuật nhằm đa dạng cho sự lựa chọn của bệnh nhân khách hàng.
ky-thuat-cay-ghep-implant.png
Một số phương pháp, kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến nhất hiện nay là :
  • Hàm giả tháo lắp
  • Cầu răng, bọc răng sứ, chụp răng…
  • Kỹ thuật trồng răng bằng implant nha khoa
Trong tất cả các phương pháp, kỹ thuật trên thì trồng răng Implant là kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn cả. Implant nha khoa là kỹ thuật có nhiều ưu điểm tối ưu và có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình thông thường.
Ưu điểm của Implant nha khoa
Cho hàm răng chắc khỏe, có thể cảm ứng thức ăn tốt nhất. Cho bạn cảm giác ăn uống rất thật. Bạn có thể thỏa sức thường thức những món ăn mà mình yêu thích, những món ăn có độ cứng, hay món ăn có nhiệt độ quá nóng, quá lạnh. Bạn sẽ ăn uống một cách thoải mái mà không cần lo lắng tới vấn đề thức ăn bị dắt lại ở các khe, kẽ hở của răng.
trong-rang-ham-5.jpg
Với Implant nha khoa bạn sẽ có một hàm răng thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Các khớp cắn sẽ thật đều, cho bạn một nụ cười tỏa sáng với nét đẹp tự nhiên luôn hiện hữu.
Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình mà cho độ bền sử dụng răng sứ lâu dài nhất. Răng sứ sẽ đồng hành với bạn suốt quãng đời còn lại nếu bạn chăm sóc và giữ gìn hàm răng đúng cách…
Với những ưu điểm tối ưu như vậy, sẽ có người hỏi vậy một ca cấy ghép implant giá bao nhiêu , chắc đắt lắm phải không ?. Với những ưu điểm vượt bậc và được thực hiện theo một kỹ thuật hiện đại với những bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa Implant có chuyên môn cao với sự hỗ trợ điều trị của trang thiết bị, máy móc hiện đại. Vì thế chi phí cho một ca Implant thường có giá dao động trong khoảng 700 tới 1.200 USA.

Nguồn: Kỹ thuật trồng răng Implant
 
×
Quay lại
Top