Kỹ thuật PPH trị bệnh trĩ được tiến hành như thế nào?

stevenyi

Thành viên
Tham gia
20/5/2016
Bài viết
0
Thưa chuyên gia benh vien benh tri, em muốn trị liệu trĩ cấp độ 3 cùng với lên mạng tham khảo thì biết được rằng bây giờ có phương pháp phẫu thuật PPH trị tin cậy trĩ độ 3 các em chưa nắm được cơ cấu hoạt động là gì có an toàn không ạ, Xin bác sĩ chuyên khoa trả lời cho em về kỹ thuật PPH chữa bệnh trĩ được thao tác như thế nào? Xin cảm ơn!
( Thanh thảo – Tân Uyên)
Chào thảo, đúng như em đã tìm hiểu hiện có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH trị liệu bệnh trĩ tin cậy độ 3 và 4 đáng tin, ngoài ra còn có phương pháp HCPT về công thức hoạt động của kỹ thuật này rất đơn giản:
xuat-tinh-som.jpg

kỹ thuật PPH chữa căn bệnh trĩ được tiến hành như thế nào?​
PPh hoạt động theo công thức đơn giản kéo búi trĩ về trạng thái bình thường dùng cách tận dụng máy cắt khâu có nối tự động HYG – 34 để khoanh niêm mạc nằm trên đường lược khoảng 2 – 4 cm.
Đây là vùng không có thần kinh cảm giác, do đó giúp người bệnh giảm tối đa những đau đớn trong quy trình trị liệu. Kỹ thuật PPH giúp giảm lưu lượng máu dẫn vào búi trĩ, thon gọn thể tích búi trĩ và có thể treo được đệm hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp trị liệu bệnh trĩ cực nhanh, không đau, đem tới hiệu quả cao.
>>> Có thể các bạn muốn biết: bình dương trị apxe ở đâu.
Điểm mạnh của việc trị bệnh trĩ với kỹ thuật HCPT cùng với PPH

Hai phương pháp đều có những ưu điểm nội bật để điều trị trĩ nhanh nhất, những điểm tốt này tránh được hầu hết những điểm yếu của những phương pháp truyền thống khác:
Thời gian nhanh chóng: Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ kéo dài 15 – 20 phút, người mắc bệnh có thể trở về nhà trong ngày mà không cần lưu Trung tâm.
- An toàn: HCPT cùng với PPH là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, được thực nghiệm tại nhiều nước trên thế giới. Bảo đảm không lây truyền sang bộ phận khác hay ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân.
- Không đau: thực hiện kỹ thuật tân tiến, tác động vào thần kinh không cảm giác của hậu môn vậy nên trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật người mắc bệnh không cảm thấy đau đớn.
- Ít tốn thời gian để bình phục: sử dụng kỹ thuật này, thời gian hồi phục nhanh chóng, người bị nhiễm bệnh chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi trong một số ngày đầu sau phẫu thuật.
phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-hien-nay.jpg

Đa Khoa Thủ Dầu Một - kỹ thuật PPH chữa bệnh trĩ​
Đọc bài viết về bệnh: mun nhot moc o dit.
- Không để lại biến chứng: tiểu phẫu thành công lên tới 98,5% đảm bảo an toàn cho người trị không để lại biến chứng như các giải pháp truyền thống khác.
Đó là những yếu tố vì sao kỹ thuật HCPT cùng với PPH lại được những y bác sĩ đánh giá chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay.
Hi vọng dùng chia sẻ về Phương pháp PPH chữa bệnh trĩ được thực hiện như thế nào? sẽ giúp Thảo trị liệu bệnh trĩ triệt bỏ cùng với không bị tái phát. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể có thể chat trên website để các bác sĩ chuyên khoa chuyên khoa tư vấn miễn phí.
Nguồn bài viết: Phương pháp PPH chữa bệnh trĩ được thực hiện như thế nào?
 
×
Quay lại
Top