Kỹ thuật phẫu thuật ngực nội soi

lenhonganh218th

Thành viên
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
0
Thẩm mỹ viện Xuân Trường xin giới thiệu kỹ thuật nâng ngực nội soi.

Nếu bạn mong muốn ngực đẹp, nhưng lo lắng về những vết sẹo được tạo ra bằng các phương pháp truyền thống của nâng ngực thì nâng ngực nội soi một nách là một sự lựa chọn tuyệt vời.Với kỹ thuật này, một vết mổ khoảng 1,5 inch được thực hiện trong khu vực ẩn và rỗng của nách. (Vết mổ là khoảng 2 inch nếu cấy ghép silicone gel được sử dụng).
phau_thuat_nang_nguc_noi_soi_duong_nach.jpg
Vết rạch được đặt trong một nếp gấp da, để vết sẹo ẩn và khó tìm thấy sau khi chữa bệnh là tốt nhất.
Một đường hầm nhỏ được thực hiện đến biên giới của cơ ngực lớn. Đường hầm được nong lớn ở khoang ngực để định vị vị trí mô cấy ngực.
Phẫu thuật nâng ngực nội soiCấy ghép ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc ngực đã bị giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Đây là một kỹ thuật đem lại sự quyến rũ của ngực.Nhưng không dễ nhìn thấy sẹo vì những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5 đến 2 inch) được coi như là vết nhăn của nách, vết nhăn đó gọi là nhăn transaxillary. Khi khe nhỏ hồi phục, nếp gấp tự nhiên của các mặt nạ da trên vết sẹo phục hồi rất nhanh. Việc phục hồi từ phẫu thuật ngực nội soi giống như tất cả các loại khác của nâng ngực. Nhưng vết rạch được ưa chuộng nhất là qua các vết rạch nhăn inframmary, vết rạch quầng vú. Với vết rạch này không gian của ngực được mở rộng hơn và da ở vết rạch này nhanh liền sẹo hơn.
Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi qua náchKiểm tra ung thư vú bằng cách sử dụng chụp nhũ hoa và các xét nghiệm khác như siêu âm hoặc MRI là bắt buộc trước khi phẫu thuật. Hướng dẫn trước phẫu thuật bao gồm ngừng một số loại thuốc để giảm các khả năng chảy máu. Kháng sinh dự phòng thường xuyên được dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật. Phẫu thuật nâng ngực nói chung không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa nuôi con
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách cần có một mức độ chính xác cao hơn và kinh nghiệm hơn so với các hình thức nâng ngực truyền thống. Ở nách bác sĩ sẽ rạch một vết rạch để đưa một ống nội soi nhỏ có gắn camera ở đầu, giúp đưa hình ảnh bên trong ngực lên màn hình vi tính. Với lợi thế hiển thị hình ảnh lớn gấp10 lần sẽ giúp bác sĩ có các thao tác chính xác hơn. Với thủ tục này, cần một vết rạch sâu trong nách mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hoặc các hạch bạch huyết. Cấy ghép có thể được đặt trên hoặc dưới cơ ngực mà không làm tổn hại đến cơ hoặc phá vỡ các mô khác không cần thiết. Vị trí đặt chính xác thông qua việc sử dụng hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh trên ống nội soi, do đó kết quả cuối cùng là tự nhiên hơn. Trong kỹ thuật nâng vú hiện nay thì kỹ thuật nâng vú nội soi là tiên tiến và hiệu quẩ nhất. Hạn chế của thủ tục này là kích thước khi cấy ghép vào ngực không lớn và có núm vú thấp.
Hai vật liệu trong số những loại vật liệu phổ biến nhất của nâng ngực hiện đang có sẵn là túi nước biển (nước muối), và silicone. Túi nước biển là phổ biến nhất vì chi phí rẻ, an toàn và dễ dàng khi phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cấy ghép túi có thể được chèn vào các mô ngực rồi được bơm nước biển để làm nâng kích thước của ngực. Nếu bị vỡ nước biển là một giải pháp vô hại cho cơ thể. Cơ thể có thể hấp thụ nước muối một cách an toàn mà không có mối đe dọa nào liên quan đến sức khỏe. Nhưng khi nâng ngực nội soi bằng nước muối mặn thì túi nước biển dễ bị nếp nhăn, khiếm khuyết, và thủng hơn silicone. Để hạn chế việc bị thủng người ta bơm thêm axilliscopic vào.
Cấy ghép Silicone đã được ngành công nghiệp thẩm mỹ biết đến từ 30 năm qua. Cấy ghép silicone ít khả năng bị đâm thủng hoặc vỡ, nhưng nó nguy hiểm hơn túi nước biển vì silicone không hấp thụ vào cơ thể như nước muối. Cấy ghép Silicone yêu cầu vết rạch lớn hơn, có nghĩa là gây mê tổng quát, thời gian hồi phục lâu hơn, cùng với việc bạn sẽ bị vết sẹp lớn hơn và cấy ghép silicone tốn kém hơn nhiều so với cấy ghép mặn.

Website.
 
×
Top Bottom