kinh nghiệm thuê xe cưới cho sinh viên sau này

binhchelsea

Thành viên
Tham gia
28/10/2015
Bài viết
0
Chiếc xe cưới, không chỉ đơn thuần là chiếc xe đưa đón dâu mà còn là điều mà cô dâu chú rể có thể hãnh diện với họ hàng hai bên gia đình. Chính vì vậy việc chia sẻ kinh nghiệm khi thuê xe cưới sẽ giúp cho các bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho việc thuê xe cưới.
1. Lên kế hoạch sớm
Việc thuê xe cưới cần được lên kế hoạch từ trước với các tiêu chuẩn về: nhãn hiệu, dòng xe, loại xe (bao nhiêu chỗ), mẫu mã, chất lượng, giá cả, thời gian thuê, lịch trình thuê… Bản kế hoạch này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về những việc cần làm hay khó khăn khi thuê xe cưới. Bên cạnh chiếc xe hoa chở đôi tân lang – tân nương thì đội xe rước dâu cũng nên nằm trong danh sách này. Việc lên kế hoạch sớm không những cho bạn khoảng thời gian chuẩn bị tốt, đặt được chiếc xe mà mình ưa thích mà còn giúp các cửa hàng cho thuê xe tự lại sắp xếp được xe cho bạn, tránh sự trùng lắp với các cặp đôi khác.
2. Cung cấp thông tin đầy đủ về chiếc xe
Những thông tin về tiêu chuẩn trên bạn cần cung cấp đầy đủ cho công ty cho thuê xe cưới để được sắp xếp, giới thiệu chọn lựa. Các thông tin thêm về tình trạng xe cũng sẽ giúp bạn và nhà cung cấp tránh sự nhầm lẫn không mong muốn khiến chiếc xe ngày cưới của bạn không giống như kế hoạch ban đầu.
3. Lựa chọn xe đi cùng xe hoa (xe chở họ hàng, bạn bè…)
Không chỉ lựa chọn riêng xe hoa mà bạn cũng cần tìm chiếc xe chở họ hàng khi rước dâu, đưa dâu phù hợp. Thường sẽ là những chiếc xe 7 chổ, 16 chổ hay 24 chổ được lựa chọn để chở “đội quân” nhà trai hay nhà gái. Trường hợp chi phí cho đám cưới khá rộng rãi và bạn muốn có một đám cưới sang trọng, những chiếc xe 4 chỗ sang trọng với xe hoa sẽ khiến cho đám cưới của bạn hoành tráng hơn.
4. Khảo sát giá cả từ nhiều nhà cung cấp
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới nên giá cả cũng khá cạnh tranh. Giá thuê xe được tính theo giờ, ngày, lộ trình, thời điểm (cao điểm hay thấp điểm), loại xe, tình trạng xe… Giá giao động 1 triệu/ ngày trở lên. Các loại xe sang như Mercedes, xe mui trần, xe limo… có giá luôn trên 3 triệu. giao động tầm 1 triêu
Tuy nhiên bạn cũng đừng nên tham giá rẻ mà chọn phải chiếc xe hoa có chất lượng không tốt, dáng không đẹp như yêu cầu của mình. Bạn có thể tìm đến một số công ty cho thuê xe cưới uy tín như Đức Vinh Trans,...
6. Nói rõ lịch trình xe
Cung cấp thông tin lịch trình về ngày cưới, giờ thuê (thời gian bắt đầu và thời gian dự kiến kết thúc), đường đi (điểm xuất phát tới đích). Việc nói rõ lịch trình giúp nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới sẽ báo giá chính xác theo yêu cầu của bạn. Không những vậy lái xe cũng sẽ có sự chuẩn bị và chủ động đi theo lịch trình bạn yêu cầu.
7.Trang trí xe hoa
Việc trang trí xe hoa đẹp sẽ làm cho chiếc xe cưới của bạn càng lung linh và đẹp mắt hơn. Bạn có thể tìm đến một số công ty hỗ trợ về vòng hoa sẽ cắt giảm chi phí mua vòng hoa như công ty Đức Vinh Trans.
 

×
Quay lại
Top