Kính màu sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Việc sử dụng tường hay gạch ốp cho bếp đã trở thành truyền thống trong các gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên, hạn chế của nó là thời gian sử dụng ngắn, nhanh bị ố màu, bám bẩn bởi mùi dầu mỡ thức ăn và khó lau chùi.

Người ta thường nói: “Bếp của đàn bà là nhà của đàn ông”. Việc xây dựng một căn bếp đẹp, sang trọng, gọn gàng nhưng vẫn mang hơi ấm của một nơi “giữ lửa”, đồng thời khắc phục những khó khăn do gạch ốp gây nên là một bài toán khó đối với các kiến trúc sư. Kính màu ốp bếp chính là câu trả lời hoàn hảo cho những khó khăn đó.

kinh-mau-op-thang-may-3.jpg


Kính màu ốp bếp với vẻ đẹp trang nhã, tinh tế mà hiện đại đang dần thay thế gạch ốp tường truyền thống.

Không gian căn bếp với sắc đỏ tạo nên vẻ ấm cúng của nơi “giữ lửa”

Hiện nay, trong các khu đô thị lớn căn bếp thường nhỏ, hẹp, thiếu ánh sáng cần thiết cho căn bếp. Kính màu với khả năng bắt sáng tốt là lựa chọn lý tưởng cho những căn bếp hiện đại.

Màu xanh dịu nhẹ, mát mắt làm cho không gian căn bếp thêm rộng

Với bề mặt nhẵn nhụi, ưu điểm dễ lau chùi, đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng chọn lựa, khả năng chịu nước và nhiệt độ cao. Kính màu đang trở thành vật liệu cao cấp và hoàn thiện cho những căn bếp hiện đại.

mau-kinh-mau-op-thang-may-4.jpg


Kính màu kết hợp với đèn LED sẽ tạo nên không gian hiện đại và lung linh màu sắc cho căn bếp của gia đình.

Một ưu điểm nữa của kính ốp bếp đó là thời gian lắp đặt nhanh, không tạo mạnh vữa. Chính vì vậy kính ốp bếp là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho gạch ốp tường. Các căn bếp được trang trí bằng kính ốp bếp mang lại vẻ đẹp sang trọng, trang nhã tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, giá thành của kinh mau cho mục đích ốp tường bếp lại khá cao, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng

Hiện nay không chỉ có kính ốp bếp một màu mà còn có các loại kính hoa văn, tranh kính… phục vụ cho nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi gia đình. Mỗi loại kính đều có một vẻ đẹp rất riêng.

Xem thêm: Vách tắm kính
 
×
Quay lại
Top