cách lựa chọn bếp điện từ đôi

hungtruonghp

Thành viên
Tham gia
12/9/2015
Bài viết
0
Thị trường bếp điện từ đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi việc an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng và rất dễ dàng vệ sinh. Người ta có thể căn cứ vào xuất sứ mà chia bếp điện từ thành bếp điện từ nhập khẩu và bếp điện từ liên doanh,căn cứ vào số bếp để chia thành bếp từ đôi,bếp từ ba ….,căn cứ vào cách thức nắp đặt người ta chia thành bếp từ âm và bếp từ dương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phân phối sản phẩm này.

Bếp điện từ đôi là dòng hai bếp nấu hỗn hợp kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại,hiện nay bếp điện từ đôi đang là một trong những sản phẩm thông dụng nhất ,bếp điện từ đôi rất phù hợp với không gian bếp nấu có kích thước nhỏ. Bếp điện từ đôi có rất nhiều loại khác : bếp điện từ nhập khẩu từ Đức,Italia,Malayxia….hoặc là bếp liên doanh,mỗi một dòng bếp đều có những tính năng chung và riêng tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn được loại bếp phù hợp với gia đình bạn. Nếu gia đình bạn muốn tìm hiểu hoặc sắm cho căn bếp nhà mình một chiếc bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc,chất lượng tốt,an toàn và tiết kiệm điện với giá cả hợp lý thì bếp điện từ Kitchmate là một sự lựa chọn mà chúng tôi thấy là hợp lý nhất.

Và một câu hỏi được đặt ra là bếp điện từ nào tốt – và đây luôn luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra khi hỏi các nhân viên tư vấn sản phẩm. Và chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng cách lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ tốt nhất hiện nay:

Linh kiện bếp điện từ là điều được quan tâm nhất:

- Mặt kính là đặc điểm dễ nhận biết nhất. Dẫn đầu trong các loại mặt kính dùng cho bếp điện từ hỗn hợp là mặt kính Shott ceran nhập khẩu từ Đức. Đây là mặt kính phủ gốm,có độ chống xước cao,khả năng chịu lực tốt,khả năng chịu nhiệt nên tới 900 oC,chịu được sốc nhiệt 600 ~ 800 oC.

Tiếp theo là mặt kính K+,là một thương hiệu của Pháp,đây cũng là loại kính chịu lưc,chịu nhiệt nhưng độ chống xước không cao.

Cuối cùng là kính cường lực thường,loại kính này dễ bị xước,khả năng chịu nhiệt kém,khi nhiệt độ nên quá cao cũng có thể bị nứt vỡ. Người dùng không nên mua những loại bếp này vì mặt kính có độ bền thấp.

- Bảng điệ khiển cảm ứng: một số dòng bếp điện từ châu Âu có kết hợp bảng điều khiển chung cho 2 ~ 3 bếp như bếp điện từ Calio,Teka….thiết kế tối giản này mang đến sự tinh tế cho bếp,nhưng khi thao tác sẽ có một số phức tạp,bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen với nó. Khách hàng có thể sử dụng bếp điện từ có bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp,khi một trong các bếp bị hỏng,khách hàng cũng có thể dùng các bếp còn lại mà không sợ bị gián đoạn công việc nấu nướng của mình. Một số bếp điện từ có bảng điều khiển siêu nhạy ,có thể nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay bị ướt. Các bếp có tính ưu việt này như bếp điện từ Kitchmate,Binova,Napoli…..cho các bạn tham khảo.

- Nguồn gốc xuất xứ cũng là một đặc điểm mà người tiêu dùng nên quan tâm. Bếp điện từ hỗn hợp đươc sử dụng phổ biến nhất và rất phát triển ở châu Âu,vì vậy các dòng bếp có xuất xứ từ châu Âu có những chức năng ưu việt hơn.

Chúc quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm bếp điện từ tốt cho căn bếp của gia đình mình.
 
×
Quay lại
Top