Kim thu sét LIVA, INGESCO, tia tiên đạo chất lượng nhất tại viet nam

Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
Cung cấp Kim thu sét LIVA, INGESCO, tia tiên đạo chất lượng nhất tại VIỆT NAM

Theo ước tính của các nhà chuyên môn , trên khắp mặt địa cầu cứ mỗi giây có khoảng 100 cú sét đánh xuống mặt đất . Sét không những có thể gây ra thương vong cho con người mà còn có thể phá hủy những tài sản của con người như các công trình xây dựng , công trình cung cấp năng lượng , hoạt động hàng không , các thiết bị dùng điện , các đài truyền thanh , truyền hình . các hệ thống thông tin liên lạc ...

Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ SỐ SOHO cung cấp sản phẩm chống sét mới nhất, an toàn nhất cho mọi công trình và các tòa nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người như Kim thu sét liva, kim thu sét ingesco, kim thu sét tia tiên đạo. Kim thu sét nhỏ gọn và kết hợp các thiết bị bảo vệ với khả năng hấp thụ dòng xung lớn và điện áp dư thấp.
Kim thu sét liva, kim thu sét ingesco,hay kim thu sét tia tiên đạo là những thiết bị chống sét có thể chịu được xung sét đánh trực tiếp với công nghệ kết hợp. Chúng là các thiết bị bảo vệ chống quá áp đột biến hiệu quả và nhỏ gọn cho các hệ thống cấp điện.

Đã được kiểm tra và chứng nhận là thiết bị bảo vệ dạng 1 và 2 theo tiêu chuẩn EN 61643, đã được kết hợp những tính năng tối ưu nhất trong công nghệ bảo vệ quá áp: điện áp dư của Varistors cùng với khả năng hấp thu dòng sét của các spark gap.

Nhờ vào các đặc tính nổi trội các thiết bị chống sét như : kim thu sét liva,kim thu sét ingesco, kim thu sét tia tiên đạo đặc biệt thích hợp cho các nhà máy và các cụm công nghiệp, bệnh viện, công trình công cộng, v.v.v


Những con đường mà sét có thể đi qua làm thiệt hại cho tài sản của con người trên mặt đất , có thể kể ra là :

Sét đánh vào công trình.
Sét xâm nhập qua thiết bị anten.
Sét xâm nhập qua các đường dây treo nổi .
Sét xâm nhập qua đường cáp ngầm.
Sét xâm nhập qua cáp nối giữa các thiết bị.
Sét xâm nhập qua các mạch cung cấp điện cho các thiết bị Viễn Thông.
Sét xâm nhập qua hệ thống tiếp đất và các điểm đấu chung.

Vì vậy hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn hay những công trình lớn để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống chống sét, lắp đặt hệ thống chống sét và cung cấp các thiết bị chống sét hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo đem lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - QUẢN LÝ HOÀN HẢO
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

Đ/c: Số 33, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: tongdaivienthong.com
Email: tongdaivienthong gmail.com
Hotline: 0934452678 (Mr. Hoàn)
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top